Da sandro อาหารฝรั่ง อิตาเลียน เมนูที่อร่อยที่จะต้องไม่พลาดคือ เมนูจะต้องเป็นแนว ครีม ชีส เนย เช่น สปาเกตตี้คาโบนาร่า, ปลากระพงเสต๊ก ที่หอม อร่อยถึงชีส ถึงครีมจริงๆ อย่างปลากระพงเสต๊กเนี่ย ก็มาพร้อมกับมันอบที่ถึงใจหอมครีมหอมเนยสุดๆ ปลากระพงก็เนื้อนุ่มกลังดี ร้อนๆ ตักเข้าปากอืม สุโค่ย Oh no I mean Superb. ^^" (จะออกร้านญี่ปุ่นแทนแล้ว)วันนี้คนเยอะมาก เอ ปรกติเรามาช่วงเช้า แสดงว่าช่วงค่ำ บอกได้เลย โทรมาจองที่สักนิดแล้วกัน บริการไม่ถึงใจเหมือนเดิมครั้งก่อนๆ คนเยอะต้องเข้าใจเขาหน่อยบรรยากาศ เออ นั่งข้างนอกครับวันนี้ วันนี้คนเยอะ คนนั่งนอกเขาสูบบุหรี่กันด้วย เลยไม่สบอารมณ์เล็กน้อย มลพิษ T_Tความสะอาด ผ่าน สะอาด เรี

ความสะอาด ผ่าน สะอาด เรียบร้อยสไตล์ร้านอาหารต่างชาติที่ต้องเน้นเรื่องนี้อยู่แล้ว มีที่จอดรถได้เกือบยี่สิบคันรอบร้าน เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวเรื่องที่จอดรถ

มื้อนี้สั่งอาหารไป หก - เจ็ด เมนู บางอย่างสั่งเบิ้ลอีก เฉลี่ยคนละ 275บาท วันนี้ขอไม่ให้ทิปจริงๆ เพราะ อากาศมลพิษบุหรี่ + คนเยอะ พนักงานไม่สนใจเท่าที่ควร แอบเซ็งเล็กน้อย
เวลาเปิดปิด ดูตามในรูปกันเลย 1530-2330 ปิดวันพุธนะครับ
เมนูที่สั่งวันนี้แน่นอน ขนมปังกระทียม หอมกระทียมแท้ๆ หอมมาก
สลัด Ceasar ผักสด แต่ Portion เล็กไปนิด ผมว่าเล็กไปนะเนี่ย กินคนเดียวก็หมดด้วยความรวดเร็วได้
สปาเกตตี้คาโบนาร่า วันนี้ครีมไม่ถึงใจ ปรกติ 10/10 วันนี้ 8.5/10 แต่ก็ผ่านครับ
Steak ปลากะพง อร่อย เนื้อสดนุ่ม หอมเนย มาคู่มันอบ และ ผักโขมที่อร่อยสด หอมมันเนยถึงเครื่องจริงๆ
เส้นดำปูม้า เผ็ดนิดหน่อย อร่อยจริงๆ
ตาตูฟู ไอศครีม สองไส้ นอกช๊อคโกแลต ในเนื้อนม หรือ นอก เนื้อนมสอดใส่ไอติมช๊อกด้านใน มีให้เลือกสองแบบ ไอติมเนื้อเนียนมากกกกก การันตรี เพราะร้านนี้ทำส่งโรงแรมห้าดาวหลายๆโรงแรมเลยทีเดียว
อิ่ม หนุกหนานกับแก๊งเพื่อนไป พร้อมเสียเงินไป คนละ 275 บาทครับผม ราตรีสวัสดิ์ วันดีทุกคน
2011-08-21
  • สปาเกตตี้คาโบนาร่า