มาทานมื้อค่ำ(2030) ที่นี่ครับ เขาปิดรับออร์เดอร์ 2100 แต่พนักงานเหมือนจะไม่ให้ผมเข้า ลังเล ลังเล ผมบอกยังไม่ปิดรับlastออร์เดอร์ซึ่งคือ 3 ทุ่มทั่วประเทศ เธอก็ยังยืนขวางประตู ยึกยื้อยึกยือกัน จนต้องเรียกผู้จัดการครับ ว่ายังไม่ปิด ปรกติสาขา กทม ไม่เป็นแบบนี้นะครับ เขาก็ขอโทษเป็นการใหญ่ บอกน้องเขากินยา ไม่สบายอยู่ เอาเป็นว่าผมเจอแบบนี้ครั้งที่ 2 แล้วครับ เลยค่อนข้างมั่นใจว่าอาจอยากรีบเคลียร์ร้านหรือเปล่า เพราะด้านในมีแค่ 3 โต๊ะที่เหลือทานอยู่สรุป หลังจากที่ผมบ่นไป ก็มีคนตามมาติดๆอีกมากมาย ซึ่งผิดปรกติที่ในร้านเอ็มเค ถึงจะเป็นวันไหนก็ตาม ไม่น่าจะมีแค่ 3 โต๊ะ เอาเป็นว่า ประตูโดนเปิดตลอดหลังจากเคสผม และ คนเข้าหลั่งไหลเข้ามาเต็มตลอดห

สรุป หลังจากที่ผมบ่นไป ก็มีคนตามมาติดๆอีกมากมาย ซึ่งผิดปรกติที่ในร้านเอ็มเค ถึงจะเป็นวันไหนก็ตาม ไม่น่าจะมีแค่ 3 โต๊ะ เอาเป็นว่า ประตูโดนเปิดตลอดหลังจากเคสผม และ คนเข้าหลั่งไหลเข้ามาเต็มตลอดหลังจากนั้น ก่อนออกยังมีถึง 9 โต๊ะรวมโต๊ะผม
ร้านบรรยากาศดี ไฟสวย ตกแต่งได้ดียังกับล๊อบบี้โรงแรม 5 ดาว ความสะอาดมาตรฐานเอ็มเค การบริการ อ่านด้านบนได้เลย แอบเซ็ง
น้ำจิ้มเอ็มเค เน้นเค็มเปรี้ยว มาตรฐานทั่วทุกจังหวัดอยู่แล้วครับ
เป็ดย่างสั่งเนื้อส่วนน่อง อร่อยมากมายครับ นุ่มเหนียวกำลังดี ส่วนไอติม อร่อยมากครับ โดยเฉพาะรสสตอเบอรี่ ต้องไปลองทานกันดูนะครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ

2012-03-25
  • เอ็มเคแซลมอน