มาหัวหินไม่พ้นที่จะทานผัดไทยอีกรอบค่ะ เมื่อคืนไปตลาดโต้รุ่งก็ไปทานร้านประจำมามื้อนึงแล้วแต่ร้านนี้ก็อร่อยดีค่ะ น้ำปรุงผัดไทย รวมถึงการผัดเส้นได้เส้นเหนียวพอดีๆ ไม่เละ ไม่ขาดตอน ห่อด้วยไข่รอบนอกได้อย่างสวยงาม หอมไข่มากค่ะ ส่วนหอยทอด เป็นหอยแมลงภู่ที่ทางร้านให้มาเยอะมากค่ะ แป้งทอดได้กรอบบาง ไม่หนาเกิน หอมไข่ และหอมหอยแมลงภู่ที่ทางร้านทอดได้กรอบทั้งแป้ง และตัวหอยด้วยค่ะ

用餐時段
Dinner