วันนี้มีโอกาสมาเที่ยวหัวหินครับ มาทะเลทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คืออาหารทะเลครับร้านบ้านอิสระ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆครับ ร้านเป็นลักษณะบ้านไม้ อยู่ริมทะเล บรรยากาศดีสุดๆมองออกไปเห็นทะเลกว้าง และะยังมีลานกว้างริมชายหาดให้นั่งใกล้ชิดธรรมชาติด้วยครับอาหารรสชาดเยี่ยม อาหารทะเลสดมากๆ บริการดีมากครับ ประทับใจราคา ถือว่าคุ้มครับกับอาหารและบรรยากาศแบบนี้

บริการดีมากครับ ประทับใจ