2011-07-15
ร้านนี้อยู่ตรงสะพานปลาหัวหินนะคะ ตอนไปหัวหินแล้วคนขับรถตู้แนะนำมา วันนั้นร้านที่ตั้งใจไปกินปิด ก็กะว่า โอเคแก้ขัดแล้วกัน แต่พอสั่งอาหารมาทานแล้ว ต้องบอกว่าติดใจร้านนี้ไปเลย พร้อมที่จะบอกต่อทุกคนบนโลกว่า ร้านนี้อร่อย ราคาโดยรวมถือว่าปกติทั่วไปค่อนไปทางแพง แต่วันที่ไปสั่งเยอะจริงๆ บิลออกมาก็สูงอยู่ค่ะ ร้านวิวทะเลนะคะ แต่ไม่ไ่ด้ใกล้ทะเลมาก เพราะร้านจะถูกยกสูงจากพื้นทราย เท้าเราไม่เลอะทรายแน่นอนวันนั้นไปกัน 10 คนค่ะสั่งอาหารมาเหมือนสามล้อถูกหวย นี่คือบางส่วนของที่สั่งมาค่ะอาหารทะเลสดมาก หลากหลาย ที่แน่ๆรสจัด เด็ดมากๆทุกจานค่ะกินกันแทบจะเกี่ยงกันเลย ข้าวผัดปูนี่ปูมาอย่างเยอะ ข้าวผัดกุ้งก็กุ้งเด้งดึ๋งๆเลยค่ะอาหารรสชาตดีมาก แต่ก็ต้องมี
อาหารรสชาตดีมาก แต่ก็ต้องมีตังค์ในกระเป๋าพอสมควรนะคะ ^^