ร้านนี้เป็นร้านที่ขอออกตัวเชียร์แบบนอกหน้า นอกตาเลย ตอนแรกอ่านเจอในเนตก็ลังเลว่าจะไปดีมั๊ยเพราะไกลจากที่พักมาก แต่สัญชาติญาณนักกินมันสะกดใจว่าไปเหอะ พอไปถึงนี่ โดนจริงๆถูกใจใช่เลยมาก บรรยากาศชาวบ้านสุดๆ มีป่าโกงกาง มีปูน้อยๆวิ่งไปมา ลมพักเย็นๆ แล้วพี่ที่ทำกับข้าวน่ารักมากมาย มาแนะนำอาหารให้ถึงโต๊ะ วันนี้ชาวบ้านจับปูมาได้ หอยพึ่งมาเมื่อกี้สดมาก กับข้าวเราชอบสไตล์ไหนรสไหนบอกได้หมด กันเองมากๆ น่ารักสำหรับอาหาร เทพค่ะ!!! มัน สด มาก!!! หอยนางรมนี่ปกติกินไม่เป็นวันนั้นซัดไปเกือบครึ่งจาน น้ำจิ้มก็แซ่บ ปูยิ่งแล้วเนื้อหวานอร่อยมาก พิมพ์ๆนึกภาพนี่น้ำลายจะหก คิดเงินนี่ยิ่งกริ๊ดถูกอ่ะ ผิดกับร้านซีฟู๊ดดังๆในหัวหินลิบลับ ใครไปเที่ยวหัวหิน ปร

สำหรับอาหาร เทพค่ะ!!! มัน สด มาก!!! หอยนางรมนี่ปกติกินไม่เป็นวันนั้นซัดไปเกือบครึ่งจาน น้ำจิ้มก็แซ่บ ปูยิ่งแล้วเนื้อหวานอร่อยมาก พิมพ์ๆนึกภาพนี่น้ำลายจะหก คิดเงินนี่ยิ่งกริ๊ดถูกอ่ะ ผิดกับร้านซีฟู๊ดดังๆในหัวหินลิบลับ ใครไปเที่ยวหัวหิน ปราณ แวะไปให้ได้เลยนะคะ รับรองจะได้รับความประทับจิตติดใจกลับมากัน
  • เมี่ยงหอยนางรม
  • ปูนิ่ง