2014-04-03 167 瀏覽
ร้านนี้มาทีไรต้องทางทุกทีแวะดื่มกาแฟคลายเครียด และเติมพลังระหว่างทางทริป ที่ไป พักที่เอวาซอนค่ะ เลยผ่านร้านนี้เคยทานมาหลายรอบแล้วเราสั่งคาราเมลมัคคิอาโต้เย็น และบานอฟฟี่อร่อยเลยค่ะ แต่กาแฟออกหวานไปนิดนึง ส่วนตัวบานอฟฟี่อร่อยดีค่ะเนื้อแน่นดี ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปบรรยากาศก็ดีค่ะ ชิวๆดีอีกอย่างราคาไม่แพงใครไปเที่ยวหัวหินลองไปทานดูน้า เปลี่ยนจากร้านดังๆมาร้านแบบนี้ ก็ชิวไปอีกแบบ
ร้านนี้มาทีไรต้องทางทุกที

เคยทานมาหลายรอบแล้ว

บรรยากาศก็ดีค่ะ ชิวๆดี
อีกอย่างราคาไม่แพง

฿150 (Tea)
  • บานอฟฟี่