ร้านส้มตำเจ๊บุญช่วย ตั้งอยู่ที่หัวหินครับอาจจะหาร้านนิดนึงเพราะร้านอยู่ในซอยครับแต่รสชาตความอร่อยสุดยอดครับ ร้านนี้กี่ครั้งที่ไปกินคนเยอะมากครับ ขายส้มตำไก่ย่างเป็นตัวชูโรง และก็มีเมนูหมูแดดเดียวครับที่อร่อยมักๆ ไปกี่ครั้งก็ต้องสั่งไก่ย่างของที่นี่ หนังจะกรอบเกรียมๆน่ากินมักๆเนื้อนุ่มอร่อยบรรยากาศหน้าร้านครับหมูแดดเดียวที่ผมบอกว่ามากี่ครั้งก็ต้องสั่งนํ้าตกคอหมูย่างกินแล้วต้องติดใจส้มตำปูเมนูเด็ดบรรยากาศภายในร้านครับร้านนี้อาจจะหายากหน่อยแต่ถ้ากินแล้วไม่ผิดหวังครับ ส้มตำเจ๊บุญช่วย ไปหัวหินก็ลองไปทานดูนะครับ
ไปกี่ครั้งก็ต้องสั่ง

บรรยากาศหน้าร้านครับ