มาถึงหัวหินก็ต้องแวะไปร้านนี้ซิร้าน บ้านใกล้วังทีร้านอยู่ถนนแนบเคหาส์ เข้าซอยหัวหิน 51 เจอสี่แยกก็เลี้ยวซ้ายได้เลยคะแถวนั้นมีร้านเพียบเลยร้านมีเค้กหลายเมนูให้เลือกคะ ทั้งอาหารคาวก็มีแต่เราไป ก็ต้องมีอีกมื้อใหญ่ที่รอไปกินอยู่ก็เลย กินแบบเบาเบา พอเลยสั่งเป็นเค้กดังสุดของเขา เค้กมะพร้าว มะพร้าวอ่อนมาก ชอบคะ มันหอมมะพร้าวดีส่วนเครื่องดื่มเป็น มอคค่า แก้วนี้ก็ธรรมดาคะ กาแฟเฉยๆๆๆบรรยากาศร้านดีมากเลยคะ ถ้ามีโอกาสก็แวะไปได้นะคะ

ร้าน บ้านใกล้วัง

แถวนั้นมีร้านเพียบเลย