2013-01-03
เป็นอีกมื้อหนึ่งที่เราไปจัดมา แบบชิลล์ๆค่ะเป็นร้านที่ดูสะอาดตาโล่งๆ วันที่ไปแดดร้อนหน่อยๆ ร้านก็เลยร้อนไปนิสสสขึ้นไปนั่งที่ชั้นสองค่ะ คนไม่เยอะมากมาดูที่เมนู มีการเขียนไว้่อย่างดีเชียว หุึหุมาดูไซส์เมนู ก็คงเห็นว่า มันXXL เ้หมือนชื่อร้านจิงๆ ถ้าเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆมาคงลมจับก่อนสั่งโชคดีที่เราไม่ใช่ นั่งรอสักพัก ส้อมกับมีดก็มาพร้อมมาแล้วค่ะ กับเมนูนี้ Hamburger (Beef)สั่งแบบเพลนๆแบบนี้ เพื่อจะได้รับรสชาติที่แท้จริงของเนื้อค่ะ เนื้อบดมาค่อนข้างดี ทำสุกพอควร ไม่มากหรือน้อยไป มีความเผ็ดอยู่ในตัวเนื้อ เสริฟ์พร้อมกับออเนียนริงส์สำหรับเ้รา เราว่ามันแอบเผ็ดไปนิสๆ ถ้ายังไงก็ลองๆกันดูค่ะ ปล. ในเมนูเค้าท้าไว้ ใครกิน Hambuger size XXXL คนเดียวหมดใน 1 ชม. กิน
มาดูที่เมนู มีการเขียนไว้่อย่างดีเชียว หุึหุ มาดูไซส์เมนู ก็คงเห็นว่า มันXXL เ้หมือนชื่อร้านจิงๆ
โชคดีที่เราไม่ใช่ นั่งรอสักพัก ส้อมกับมีดก็มาพร้อม มาแล้วค่ะ กับเมนูนี้ Hamburger (Beef)
สำหรับเ้รา เราว่ามันแอบเผ็ดไปนิสๆ ถ้ายังไงก็ลองๆกันดูค่ะ ปล. ในเมนูเค้าท้าไว้ ใครกิน Hambuger size XXXL คนเดียวหมดใน 1 ชม. กินฟรีไปเลยจ้าาา
ใครที่ว่ากล้่า ใครที่ว่าแน่ ก็ตบเท้ากันเข้ามาเลย