2013-08-10
หลังจากทานของคาวเสร็จก็ไม่รีรอคร่ามาจัดอาหารหวานต่อเลยคร่าเราเลยมากันที่ร้าน Eighteen Below icecream คร่าร้านอาหารน่ารักดีคร่าร้านนี้คนก็เยอะคร่าบรรยากาศชิวๆๆๆคร่าร้านนี้เป็นร้านขายทั้งไอศรีม ขนมหวานและเครื่องดื่มคร่าคิดว่าน่าจะเป็นร้านของชาวต่างชาตินะคร่าเพราะเห็นชาวต่างชาติเป็นคนบริการคร่าวันนี้เมนูที่เราจะนำเสนอก็คือไอศรีมค่าเริ่มต้นด้วยไอศครีมรสมะพร้าวเลยคร่าขอบอกเลยคร่าว่าอร่อยมาก หอม หวานชื่นใจคร่าเหมือนได้ทานมะพร้าวกันเป็นลูกเลยทีเดียว ทานแล้วชื่นใจเหมือนได้คลายร้อนต่อไปเป็นไอศรีมรสชานมคร่าอร่อยมากไม่พ้กันเลยคร่า ชานมเข้มข้นมากๆๆๆเลยคร่า นี่ก็หอม หวานมันคร่าลูกสุดท้ายขอเป็นไอศครีมรสเปรี้ยวๆๆอย่างมะนาว
ก็ไม่รีรอคร่า
มาจัดอาหารหวานต่อเลยคร่า
เราเลยมากันที่ร้าน Eighteen Below icecream คร่า ร้านอาหารน่ารักดีคร่า ร้านนี้คนก็เยอะคร่า
บรรยากาศชิวๆๆๆคร่า ร้านนี้เป็นร้านขายทั้งไอศรีม ขนมหวานและเครื่องดื่มคร่า คิดว่าน่าจะเป็นร้านของชาวต่างชาตินะคร่า
เริ่มต้นด้วยไอศครีมรสมะพร้าวเลยคร่า ขอบอกเลยคร่าว่าอร่อยมาก หอม หวานชื่นใจคร่า
ต่อไปเป็นไอศรีมรสชานมคร่า อร่อยมากไม่พ้กันเลยคร่า ชานมเข้มข้นมากๆๆๆเลยคร่า นี่ก็หอม หวานมันคร่า
ลูกสุดท้ายขอเป็นไอศครีมรสเปรี้ยวๆๆอย่างมะนาวน้ำผึ้งนะคร่า เรี้ยวสุดใจคร่า ตื่นเลย ทานหวานแล้วไปทานเปรี้ยวก็ดีนะคร่า ไม่เลี่ยนเลยคร่า
ร้านนี้ถูกใจมากเลยคร่า