ไปหัวหินครั้งแรกๆ รุ่นพี่พาไปทานร้านเจ๊เขียวซีฟู้ดนี่แหละ ตอนนั้นคนยังน้อยด้วยความติดใจรสชาติ จึงกลับไปอีกครั้ง หนนี้คนเพียบบบบบบบบ แต่รสชาติก็ยังใช้ได้นะจานแรกสั่งข้าวผัดปู ปูมาอย่างเพียบบบบ ชิ้นใหญ่ๆ ทั้งนั้นนนน ต่อมาอันนี้เรารีเควสสสสส แม้จะแพงมากจนเด็กเสิร์ฟเตือน เพราะไม่ใช่หน้าที่จะมีแต่ด้วยความอยากกินเป็นพิเศษ แพงแค่ไหนก็ยอม เอามาเลย กั้งทอดกระเทียมครึ่งโล!!อันนี้ของคุณแฟน กุ้งอบวุ้นเส้น เสิร์ฟมาแบบใจแป้ววว ไหนกุ้งฟะ ที่ไหนได้ด้านล่างอัดแน่นไปด้วยกุ้ง เพียบบบบบบ ใช้ได้เลยค่ะสุดท้ายหาอะไรซดให้คล่องคอ ต้มยำน้ำใส แบบแซ่บๆ อร่อยเลยล่ะ ชอบบบโดยรวมแล้วรสชาติใช้ได้เลยค่ะ แต่อาจต้องใจเย็นนิดดดดด เพราะร้านคนเยอะแต่เท่าที่เราไป

แต่เท่าที่เราไปเจอ ก็ไม่ช้านะ โดยรวมพอใจ และราคาเทียบกับร้านทั่วๆ ไป
ที่ติดริมหาดหัวหิน ก็ราคาไม่ถือว่าแพงโดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ นะ
  • กั้งทอดกระเทียม