2016-04-25
ฮะจิบังราเมง ราเมงบะหมี่หมายเลข8ที่ใครๆหลายคนรู้จักกันดี เพราะร้านนี้ได้มีเฟรนไชน์อยู่ทั่วประเทศ และในสุราษฎร์ธานีก็เป็น1ในเฟรนไชน์ที่มาเปิด โดยตัวร้านตั้งอยู่บนชั้น3ของห้าง ร้านอยู่ไม่ห่างจากบันไดซักเท่าไหร่การตกแต่งร้านก็เป็นตามแบบฉบับของฮะจิบังเค้าละค่ะ ตกแต่งแบบไม้ๆญี่ปุ่นผสมโมเดิ้นหน่อยๆ มีที่นั่งราวๆ10-12โต๊ะ ราคาก็เหมือนสาขาอื่นทั่วไปค่ะการบริการดีส่วนเรื่องรสชาติก็ปกติ เหมือนที่เคยๆทานมาจากสาขาอื่นสำหรับเมนูที่สั่งมาทานก็คือ-ทันตัมเมน(85฿)บะหมี่ในน้ำซุปงาหน้าหมูสับปัดซอสทันตัม น้ำซุปงามันๆเค็มดีค่ะ สำหรับร้านนี้ถือเป็นร้านราเมงราคาเบาๆสบายกระเป๋าที่หาทานได้ง่าย รสชาติถูกปากถูกใจคนไทยสาขานี้ลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็มีทยอย
สำหรับเมนูที่สั่งมาทานก็คือ -ทันตัมเมน(85฿)บะหมี่ในน้ำซุปงาหน้าหมูสับปัดซอสทันตัม น้ำซุปงามันๆเค็มดีค่ะ สำหรับร้านนี้ถือเป็นร้านราเมงราคาเบาๆสบายกระเป๋าที่หาทานได้ง่าย รสชาติถูกปากถูกใจคนไทย สาขานี้ลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็มีทยอยๆมาเรื่อยๆ