Thai | English
ความนิยม0 เข้าชม
Replies in Forum0 ความคิดเห็น
อัพโหลดรูปภาพ0 รูปภาพ
อัพโหลดวิดีโอ0 วิดีโอ
My Recommended Reviews0 รีวิวแนะนำ
My Restaurant0 ร้านโปรด
Follow1 Following
粉絲8 Follower(s)
cmltsang  Level 1
ติดตาม ติดตาม  ความคิดเห็น: Leave a Message
เรียงตาม:  วันที่ ยิ้ม ยิ้ม ไม่ปลื้ม ไม่ปลื้ม  Editor's Choice  คะแนนโดยรวม

เวอร์ชั่นเต็ม เวอร์ชั่นเต็ม   |   ดูแผนที่ ดูแผนที่
แสดงรีวิวที่ 1 ถึง 1 จาก 1 รีวิวใน ประเทศไทย
真的名過於實  Mar 29, 2017
ประเภท : อาหารไทยทั่วไป | อาหารทะเล | ครอบครัว ลำลอง | จัดเลี้ยงเป็นกลุ่ม

之前看過冲游泰國,聽到主持提及“建興”有點兒名過於實。剛好今年在曼谷慶祝生日便選了光顧它。

去了National Stadium附近的一家 Bantadthong分店,從BTS走過去須約10分鐘。點了咖哩炒蟹,豬肉炒菜,明爐魚,及些飲料。

估不到食物味道很淡,炒蟹完全沒有味道,只有頗滑的疍質感,蟹肉不梅但沒什麼蟹味,辣也欠奉。明爐魚只有些酸味沒辣味,魚鮮味亦沒有,相信是冰鮮貨。炒菜的豬肉像是火腩皮部分,有些脆口夠火喉,反而是較出色的主菜。其他像果汁等是不錯的,與外面其他店賣的果汁相差不大。

對於我的第一次“建興”經驗是有點失望,還以為前日本首相小泉純一郎去過的飯店應有一定的水準,可惜真的名過於實,我亦没打算再光顧了。

Table Wait Time: 0 minute(s)

วันที่ไปกิน: Mar 25, 2017

โอกาสพิเศษ:  Birthday

ราคาเฉลี่ยต่อคน: โดยประมาณ฿1221

• Keep it up!

• Looking Forward

• เห็นแล้วหิว