ลอดช่องสิงคโปร์ เสวย ลุงดำ อยู่ซอย หัวหิน 55 ตรงโซนที่มีขายของกินเยอะๆนั่นแหล่ะค่ะ มาหัวหินทีไรไม่เคยพลาดมาอุดหนุนลุงดำ และก็ต้องยืนต่อแถวรอคิวยาวทุกที เรียกว่า อากาศร้อนแบบนี้ กว่าจะถึงคิวก็ตัวดำกันไปก่อนล่ะค่ะลอดช่องของลุงดำ มีทั้งแบบแก้ว พร้อมทาน ราคาแก้วละ 20 บาท แล้วก็มีแบบใส่ถุงกลับบ้าน แต่ไม่เคยซื้อแบบใส่ถุงซักที เพราะจะกินเดี๋ยวนั้นเลย ^_^ลอดช่องร้านนี้อร่อยทั้งน้ำกะทิ ที่หวานกำลังดี และหอมกะทิมากมาย ฟินมาก ตัวเส้นลอดช่องก็สีใสตามสไตล์ลอดช่องสิงคโปร์ แต่คงความเหนียวนุ่ม เข้ากันกับน้ำกะทิ และน้ำแข็งใสที่สุดดดที่สำคัญอย่างที่ลุงดำ พูดทุกครั้งคือ อย่าลืมคนให้เข้ากันก่อนกินค่า

2016-05-06
เวลารอ
10 นาที (ซื้อกลับ)