2014-03-31
ย่านวงเวียนเล็กใกล้โรงเรียนศึกษานารีเป็นแหล่งรวมอาหารอร่อยๆ ย่านนึงครับแต่ก่อนเด็กๆชอบมานั่งกินหมูสะเต๊ะที่วงเวียนเล็กกับครอบครัว ผ่านมาทางนี้ขอแวะมารำลึกความหลังกันหน่อยครับร้านที่ไปชิมเป็น ร้านก๋วยจั๊บ เดินผ่านมาเห็น ชื่อร้านคุ้นๆเลยเดินเข้าไปซื้อครับ เนื่องจากที่ดึกแล้วมีคนมาเร่งให้กลับเลยต้องซื้อกลับมาทานครับ ซื้อมาเป็นก๋วยจั๊บใส่หมูกรอบ หมูกรอบมีมาให้หลายชิ้นกินคู่ก๋วยจั๊บ น้ำเผ็ดๆร้อนๆ อร่อยคล่องคอแต่ผมได้ตักข้าวเปล่ามากินดัดแปลง ก๋วยจั๊บเป็นเกาเหลาอร่อยไปอีกแบบครับ
เกาเหลาอร่อยไปอีกแบบครับ