ร้านนี้อยู่ที่ซอยรามอินทรา 109 เจ้าของร้านคนสวย ต้อนรับดีมากๆค่ะ บรรยากาศของร้านก็น่านั่ง สบาย พื้นที่ทำก็เป็นปูนเปลือย มีรูปดาราเข้ามาทานกัน เยอะแยะมากมาย เ้ข้าไปก็กลางเมนูขึ้นมาจิ้มๆๆๆ เลือกๆๆๆ เพราะมีแค่ หน้า-หลังเท่านั้น รายการอาหารไม่เยอะมาก ก็ได้เมนูมาดังนี้ ข้าวผัดปู ลาบหมูสับอร่อยมากค่ะ แต่ป่นไปหน่อยดี (แต่ก็ดีนะค่ะ ละลายในปากดีค่ะ ) ซุปเปอร์ขาไก่ เมนูนี้ก็อร่อยค่ะซดน้ำมันส์เลย แต่......เปรี้ยวไปหน่อยนะค่ะ นอกจากนี้ทานร้านก็ขายก๋วยเตี๋ยวด้วยนะค่ะ นั่งทานสักครู่ก็เห็นโต๊ะข้างๆสั่งปีกไก่ทอดมา ดูน่าทานมากๆๆเลย โต๊ะเราก็เลยจัดแจงสั่งบ้าง สีสันน่าทาน หอม กรอบ ร้อน พูดแล้วเปรี้ยวปากอยากทานอีกทั้งเซตเลยค่ะ ส่วนราคาก็ไม่แพง เมนูละ 40-50 บาท ทั่วๆไป ที่นั่งก็สามารถนั่งบรรจุได้ประมาณ 30 คนค่ะ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูฮีโร่ ซอยรามอินทรา 34.............ขับผ่าน เย็นแล้วหลังเลิกงานหาไรกินง่ายๆเข้าร้านนี้เลย คนไม่เหยอะ นะค่ะเมนูที่สั่ง....................1. ลาบหมุ อร่อยดี รสชาติเด็กๆ แต่ว่าหมูบดเกินไปนะ2. ลูกชิ้นหมูฮีโร่ อร่อยดี เด้งมาก3. เฉาก๋วยขนามหวาน อร่อย หอม ไม่หวานมาก4. ซุปเปอร์ขาไก่ ไก่อร่อยดี ไม่เหนียว แต่เปร้ยวและเผ็ดไปบรรยากาศ ชิวๆ คนไม่เหยอะ เป็น open airราคา ไม่แพง กลาง 30-50 บาทเท่านั้น หมดนิประมาน 330 บาท รวมเครื่องดื่มบริการ ไม่ได้มีอะไรมากมาย บริกการแบบปกติทั่วไปรสชาติ พอทานได้ ไม่ได้อร่อยมาก

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูฮีโร่ ไม่รู้จะทานอะไรดี ดึกก็ดึกแล้ว มืดมาเลยแล้วก็อยู่แถวรามอินทราตรงนี้พอดีหลังจากกลับจากไปธุระหาลูกค้ามาค่ะร้านคนไม่เหยอะเท่าไรค่ะ ลองมาดุเพราะมีพวกข้าวๆนิดหน่อยค่ะเมนูที่ได้เลือกมานะค่ะ1. ข้าวผัดปูร้อนๆ อร่อยดีค่ะ เนื้อปูชิ้นใหญ่ดีค่ะ 2. ลูกชิ้นหมูฮีโร่ลวกจิ๋มนะ ไม่มีผักไรเลย3. เกาเหลาหมูลูกชิ้นต้มยำมะนาว ไม่ใส่ถั่วงอก4. ปีกไก่ทอดน้ำปลา 5. ข้าวผัดกระเพราไข่ดาว6. เฉาก๋วยชากังราวราคา ไม่แพงมากหมดไป 300 กว่าบาทรวมมน้ำบรรยากาศ ร้อน คนไม่เหยอะ สบายๆ บริการดีรสชาติ กลางๆ ปีกไก่เค็มค่ะ เกาเหลาอร่อยดีค่ะ

เมนูที่ได้เลือกมานะค่ะ

4. ปีกไก่ทอดน้ำปลา