2012-08-08
ร้านนี้อยู่ที่ซอยรามอินทรา 109 เจ้าของร้านคนสวย ต้อนรับดีมากๆค่ะ บรรยากาศของร้านก็น่านั่ง สบาย พื้นที่ทำก็เป็นปูนเปลือย มีรูปดาราเข้ามาทานกัน เยอะแยะมากมาย เ้ข้าไปก็กลางเมนูขึ้นมาจิ้มๆๆๆ เลือกๆๆๆ เพราะมีแค่ หน้า-หลังเท่านั้น รายการอาหารไม่เยอะมาก ก็ได้เมนูมาดังนี้ ข้าวผัดปู ลาบหมูสับอร่อยมากค่ะ แต่ป่นไปหน่อยดี (แต่ก็ดีนะค่ะ ละลายในปากดีค่ะ ) ซุปเปอร์ขาไก่ เมนูนี้ก็อร่อยค่ะซดน้ำมันส์เลย แต่......เปรี้ยวไปหน่อยนะค่ะ นอกจากนี้ทานร้านก็ขายก๋วยเตี๋ยวด้วยนะค่ะ นั่งทานสักครู่ก็เห็นโต๊ะข้างๆสั่งปีกไก่ทอดมา ดูน่าทานมากๆๆเลย โต๊ะเราก็เลยจัดแจงสั่งบ้าง สีสันน่าทาน หอม กรอบ ร้อน พูดแล้วเปรี้ยวปากอยากทานอีกทั้งเซตเลยค่ะ ส่วนราคาก็ไม่แ