ก๋วยเตี๋ยวไอน้ำ นครปฐม กินตั้งแต่สมัยเรียน วันนี้มีโอกาสได้กลับมากินใหม่ ร้านจะอยู่หน้ามหาลัยศิลปากรเลยยค่ะ บรรยากาศโอเค ไม่ร้อนมีหลังคา ตอนที่ไปทานคนไม่เยอะมาก รอไม่นานค่ะ้ที่สั่งก็ตะเป็นต้มส้ม และเลือกเส้นปากหม้อ จะมีเป็นไส้ต่างๆ ให้เราเลือกค่ะ อร่อยย และไม่ค่อยเหมือนใครค่ะ ใครมาแถวนครปฐมแนะนำเลยยยร้านนี้
Dining Method
Dine In