ฟังชื่อร้านพร้อมกับอ่าน ตกใจเล็กๆ ได้ใจความประโยคชัดเจน รสชาติอร่อยพอเหมาะ เนื้อยุ่ย หนังเปื่อย เห็นหลายโต๊ะสั่งไส้เท่าที่ดู (ทานไม่เป็นค่ะ) สีสันสะอาด น่าทานดี ผักดองที่นี่อร่อยนะคะใบไม่ค่อยมี ใส่พริกน้ำสัมที่ทางร้านน่าจะตำเอง รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะไปสภากาชาด หรือแถวอังรีดูนังต์ คนแถวนั้น แม้แต่คนทำงานใน รพ.แถวนั้นก็มาทานกันเยอะค่ะ

แถวนั้นก็มาทานกันเยอะค่ะ
  • ข้าวขาหมูเนื้อหนัง ไข่
ชอบคากิ กับไข่ต้มค่ะอร่อยจุงเบย ลืมถ่ายไข่มาอ่ะ เนื้อขาหมูเปื่อยแต่ไม่เละ คากิเหนียวหนึบกำลังดีค่ะัไข่เป็ดต้มยางมะตูมไม่ต้มพะโล้แบบแข็งๆชอบค่ะ แต่ไม่ทราบว่าเค้ามีผักเคียงให้รึเปล่าวันที่ไปไม่มีให้มาค่ะพอดีซื้อกลับบ้าน กระเทียมกลีบเล็กแต่ต้องมาเกะเอง ร้านนี้เค้าใช้พริกขี้หนูสวนเม็ดเล็กดีค่ะ เพราะมันกินแกล้มกันกำลังเผ็ดร้อนรวมๆให้8/10 เพราะวันที่ไปซื้อไม่มีเกี่ยมฉ่ายดองให้ แล้วพวกตุ๋นๆก้หมด อดชิมเลยค่ะครั้งหน้าไม่พลาดแน่
2013-05-25
  • ไข่ต้มยางมะตูม