ทานข้าวซอยร้านนี้ ความอร่อยเด็ดๆ คือตัวเส้นบะหมี่ที่นุ่ม เป็นเส้นแบนๆ ที่สำคัญตัวเส้นหอมไข่ และตัวน้ำข้าวซอยหอมเครื่องเทศ และน้อยร้านที่จะทำออกมามีรสชาติเหมือน คล้ายอาหารอิสลามเลยค่ะอาจเป็นที่ตัวเครื่องปรุงที่นำมาทำน้ำข้าวซอย เข้มข้น น้ำมันไม่มีลอยเยอะจนน่ากลัว ตัวข้าวซอยที่โรยให้ก็เยอะพอสมควร ตัวไก่ เนื้อแน่น เนื้อในนุ่ม เหมือนต้มกับน้ำข้าวซอยนาน จนเนื้อในก็มีกลิ่นน้ำข้าวซอยด้วยค่ะ เที่ยบราคากับปริมาณข้าวซอยชามนี้ เกินคุ้มค่ะ ให้เส้น เนื้อไก่เยอะ
  • ข้าวซอยน้ำข้น