มีโอกาสเดินทางไกลๆทั้งที ต้องไปหาของอร่อยๆ ทานกันค่ะ มื้อเช้าต้องหาอะไรร้อนๆทานค่ะ ต้องข้าวต้มแม่บังอรเลย คนย่านนั้นเค้ารู้จักกันดีเลยค่ะ ถามใคร ใครก็รู้จัก อยู่แถวๆซอยเปรมฤทัยค่ะ หาไม่ยาก มีทั้งข้าวต้มหมู ข้าวต้มกุ้ง รสชาติถูกปากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ ราคาชามละ ยี่สิบห้า ถึง สามสิบ บาท อากาศเย็นสบายค่ะ บรรยากาศที่ร้านก็ดี เหมาะนั่งชิวๆ สบายๆ ค่ะ