2013-08-24 52 views
ขับเลยเมเจอร์ฮอลลีวู๊ด มาชิดซ้ายไว้นะคะ พอถึงแยกวัดเทพลีลาเลี้ยวซ้ายเลยคะ จะเห็นร้านข้าวมันไก่ดอกแก้วอยู่ทางด้านซ้่ายมือ แต่หาที่จอดรถลำบากนิดนึง ข้าวมันไก่ร้านนี้ ราคาไม่ถือว่าแพงถ้าเทียบกับปริมาณอาหาร เรียกได้ว่้า หนึ่งอิ่มเลยคะ ข้าวจะไม่ค่อยมันเท่าไร ตัวเนื้อไก่ก็ทั่วๆไป แต่น้ำจิ้มของเค้าอร่อยทีเีดียวเลยคะ ทำให้อาหารจานนี้ดูดีขึ้นมาทันที
อยู่ทางด้านซ้่ายมือ
แต่หาที่จอดรถลำบากนิดนึง
2013-08-02
  • ข้าวมันไก่
มาต่อกันที่ร้านข้าวมันไก่ดอกแก้ว เลยครับ ร้านข้าวมันไก่ดอกแก้วจะอยู่ ซอยรามคำแหง 39 นะครับ เข้าไปในซอยนิดๆ ก็จะเห็นร้านเลยครับเมนูของทางร้านก็จะเป็นเหมือนร้านขายข้ามันไก่ทั่วๆไป โดยจะมีทั้งข้าวมันไก่แบบเป็นจานหรือสั่งแบบไก่สับกินกับข้าว เป็นต้นราคาก็กลางๆ คือ ข้าวมันไก่จานละ 30 บาทครับสำหรับในวันนี้ผมสั่ง ข้าวมันไก่เนื้อล้วนครับได้มา 1 จาน เนื้อไก่หนาดีวางโป๊ะบนข้าวแทบมิด กินเข้าไปแล้วก็รสชาติกลางๆนะครับ อร่อย กินได้เรื่อยๆ รักษาความเป็นข้าวมันไก่ไว้ได้อย่างดีเยี่ยมสรุป อร่อยตามมาตรฐานข้าวมันไก่ และเด็ดที่น้ำจิ้มครับ

• ข้าวมันไก่เนื้อล้วน