2013-08-28 42 views
ข้าวมันไก่พี่เอ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยประชาอุทิศ 45ถึงชื่อจะบอกว่าข้าวมันไก่ แต่ร้านนี้ไม่ได้ขายแค่ข้าวมันไก่นะจ้ะยังมีข้าวไก่อบ ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ผัดซีอิ๊วด้วยนะร้านนี้เป็นร้านห้องแถวสองห้อง ดูเก่าๆสักนิดหน่อยแต่ก็มีลูกค้าติดใจในรสมือกันตรึมส่วนเมนูก็ข้าวไก่อบจ้ะ ร้านนี้จัดไก่มาแบบไม่งกเลยขนาดจานละ 35 บาทยังอิ่มอะ
ยังอิ่มอะ

2013-08-22
  • ข้าวไก่อบ
2013-01-25 22 views
ร้านข้าวมันไก่ร้านนี้ไม่ได้มีแค่ข้าวมันไก่นะคะมีทั้งราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ก๋วยเตี๋ยวต่างๆ และยังมีข้าวไก่อบด้วยค่ะ วันนี้ลองสั่งมาทานดูค่ะ ข้าวไก่อบเป็นเมนูมาใหม่เพิ่งมีไม่นานแรกๆร้านนี้จะขายแค่ ข้าวมันไก่/ไก่ทอดและราดหน้ากับผัดซีอิ๊วแต่ช่วงหลังมีเมนูข้าวไก่อบกับก๋วยเตี๋ยวเพิ่มมาค่ะซึ่งทุกเมนูอร่อยมากๆค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่เรากินบ่อยมากด้วยความที่กินบ่อย เลยไม่ค่อยได้ถ่ายรูปมาเท่าไหร่เป็นร้านขนาด 2 คูหา อยู่แถวมอบางมดค่ะอยู่แถวนั้นต้องรู้จักแน่ๆเพราะร้านนี้ลูกค้าเยอะมาก ด้วยความติดใจในรสชาติอาหารราคาก็ไม่แพงค่ะ จานนี้ 35 บาท ไก่อบรสชาติอร่ยมากค่ะไม่เค็มเดินไปเหมือนร้านส่วนใหญ่เนื้อนุ่มมากๆ ให้มาเยอะไม่งกเลยแต่ติหน่อยที่จานนี้แทบจะไม่มีผักเลยร้านบริการรว

อยู่แถวนั้นต้องรู้จักแน่ๆ
ราคาก็ไม่แพงค่ะ จานนี้ 35 บาท

ร้านบริการรวดเร็ว ดีมากค่ะ
แต่ติดที่ว่าร้านเป็นบ้านเก่าๆ อาจจะดูไม่ค่อยสะอาด
แต่ก็ไม่ได้สกปรกค่ะ อยู่ในระดับที่รับได้
2013-01-19
  • ราดหน้า.ข้าวไก่อบ