2015-10-03
ร้านอาหารจีนอร่อยย่านนครปฐม บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ ตรงถนนราชดำเนิน 1สำหรับการเดินทางองค์พระปฐมเจดีย์ ด้านถนนหลังพระไปทางสนามจันทร์ ระยะทางสัก 50 เมตรจากประตูองค์พระ เลี้ยวแรกขวามือ จอดรถแถวซอยโรงแรมสยาม ด้านในร้านมีโต๊ะจีนขนาดใหญ่รองรับลูกค้า ที่นี่จะเน้นเป็นอาหารจีน ปรุงโดยเชฟฝีมือเยี่ยม ของสดใหม่มีคุณภาพ และราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะเมนูอาหารจีนหลากหลายอย่างมากเราสั่งเป็นทะเลน้ำแดง ราคา 180 บาท รสชาติคล้ายๆราดหน้าค่ะ มีกุ้งเยอะมากอร่อยดีหอมกลิ่นกะทะด้วย ผักสดกรอบมากหอยจ๊อ ราคา 140 บาท ทอดมาร้อนๆ เนื้อปูเต็มคำอร่อยมากค่ะต้มยำปลาโฮกฮือ ราคา280 บาท เมนูนี้อร่อยดีค่ะ ปลาก็อร่อยสดมากทานแล้วไ
ทะเลน้ำแดง
หอยจ๊อ
ปลาโฮกฮือ
เปิดทุกวัน 10.00-23.00 น.
เบอร์โทร 034-255080 , 034-252230 , 089-7903444