2013-07-11 52 views
ร้าน ครัวแม่วิภา อยู่ริมถนนประเสริฐมนูกิจ ค่ะ ไม่ไกลจาก Nawamin City Avenue เท่าไรป้ายร้านตัวโต สังเกตไม่ยาก บรรยากาศในร้าน สะอาด จัดโต๊ะเป็นระเบียบ หลังคาสูง ทำให้อากาศถ่ายเทดี นั่งสบายๆ ไม่ร้อนก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำทรงเครื่อง 50 บาทสั่งเส้นบะหมี่ เหนียวนุ่มดี น้ำต้มยำรสชาติจืดไปหน่อย ไม่ค่อยเข้มข้น ต้องปรุงเพิ่มเอาเองแต่ชอบที่เครื่องเยอะ มีทั้งหมูสับ หมูชิ้น ลูกชิ้น ตับ พวกเครื่องอร่อย แต่รสชาติต้มยำยังไม่โดนใจ
ป้ายร้านตัวโต สังเกตไม่ยาก
2012-01-20 58 views
ร้านอยู่หน้าปากซอยประเสริฐมนูกิจ 17 ติดกับศูนย์ฮอนด้าครับ ปกติจะมีรถปิ๊กอัพที่มีป้ายร้านตั้งโชว์ไว้ตรงกระบะมาจอดช่วงหน้าศูนย์ด้วยเมนูแนะนำของร้านนี้ก็ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ส้มตำไก่ย่าง แต่ที่เลือกทานวันนี้คือข้าวมันไก่ กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำทรงเครื่องครับเส้นเล็กแห้งต้มยำทรงเครื่องอร่อยมากครับ รสชาดไม่จัดมาก เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานรสจัดมากครับ เติมเครื่องปรุงเพิ่มนิดเดียวก็เอาอยู่แล้ว ส่วนข้าวมันไก่ ก็ใช้ได้นะครับ แต่ให้ไก่มาน้อยไปหน่อย รสชาดน้ำจิ้มก็ไม่จัดมากครับ ใส่ได้เยอะๆกำลังดี

วันที่ 3 มกรา ค่อยข้างหาของกินยากค่ะ หลายๆร้านก็ยังไม่เปิดเลยขับรถไปเรื่อยๆ ร้านไหนเปิดก็ทานร้านนั้นละกัน สุดท้ายมาได้ที่ร้าน ครัวแม่วิภา อยู่ริมถนน ติดกับโชว์รูมฮอนด้าที่ร้านขายอาหารหลายอย่างค่ะเมนูที่สั่งวันนี้สรุปรสชาด : ก๋วยเตี๋ยวถือว่าใช้ได้ ปรุงรสเพิ่มนิดหน่อยก็อร่อยเลยค่ะ บริการ : พนักงานเป็นคนในครอบครัวค่ะ อาจมีช้าบ้างช่วงเที่ยงซึ่งคนเยอะ แต่ก็ไม่เป็นปัญหา

ที่ร้านขายอาหารหลายอย่างค่ะ

เมนูที่สั่งวันนี้