จ๋าย บะหมี่เกี๊ยว เป็นร้านรถเข็น ขายช่วงค่ำๆ ไปจนถึงดึกจะอยู่ใกล้ซอยเซ็นต์หลุยส์ 3 หน้าร้านแว่น มีลูกค้ายืนรอซื้อเยอะค่ะที่ร้านไม่มีโต๊ะใหู้ลูกค้านั่ง แต่ไปนั่งกับร้านก๋วยจั๊บได้ค่ะ แต่ลูกค้าส่วนใหญ่จะสั่งให้ห่อกลับบ้านมากกว่า ร้านนี้มีให้บริการทั้งบะหมี่ เกี๊ยวหมู เกี๊ยวกุ้ง เลือกใส่ได้ทั้ง หมูแดง หรือ เนื้อปูและยังมีเกี๊ยวทอดอร่อยๆ ด้วย บะหมี่ของที่นี่เส้นเล็ก เหนียวนุ่มกำลังดี หมูแดงย่างมาหอมอร่อย ส่วนปูก็สดดี ไม่มีกลิ่นคาว นึ่งมาอย่างดี อร่อยค่ะเกี๊ยวกุ้งทอดก็กรอบ ไส้ในอร่อย เรียกว่ามาร้านนี้สั่งเมนูอะไรไม่ผิดหวังค่ะราคาไม่แพง
จะสั่งให้ห่อกลับบ้านมากกว่า
ราคาไม่แพง