2013-10-05
ตั้งเลียกเส็ง บะหมี่ปู อยู่บนถนนบางขุนนนท์ เยื่องๆธนาคารไทยพาณิชย์ ร้านตั้งเลียกเส็ง มีรายการอาหารไม่มาก แค่ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ บะหมี่ปู บะหมี่หมูแดง เปาะเปี๊ยะปู@ข้าวหมูแดง ร้านนี้รสชาติไม่หวานไปไม่เค็มไป กลางๆครับ อร่อยอีกแบบหนึ่ง @บะหมี่หมูแดง ทานกับบะหมี่ ชอบทานบะหมี่หมูแดงมากกว่าปู เพราะถ้าทานปู ก็กินปูนึ่งเป็นตัว สะใจมากกว่า ส่วนบะหมี่ ร้านนี้พิถีพิถันมาก มีอยู่ครั้งหนึ่ง บะหมี่เขาลวกนานไป ทำให้เส้นเละ เขาลวกให้ใหม่เลยครับ ฉนันร้านบะหมี่ถึงอร่อย เหนียวนุ่ม ไม่เละ น้ำชุปและหมูแดงก็อร่อยครับ สรุป: ข้าวหมูแดง รสกลางๆอร่อยดีครับ บะหมี่ก็OK ไม่ผิดหวังครับ และร้านนี้ก็ได้รับเชลล์ชวนชิม จากหม่อมถนัดศรี นานมากแล้ว