2015-12-16
ร้านอยู่ในโซนที่เป็นตลาดเปิดท้ายเก่า (โอ้..นานมากแล้วนะนั่น) ที่ปัจจุบันกลายเป็นร้านขายของล็อกๆ และร้านอาหารไปแล้วนะคะ ด้านหน้าเมเจอร์รัชโยธินเลยค่ะเรากับเพื่อนไปถึงสามทุ่มพนักงานแจ้งว่าของหมดเยอะมาก เลยสั่งเท่าที่ยังมีให้กิน รวมทั้งสั่งปลากระพงทอดน้ำปลาจากร้านในเครือ (ที่ต้องจ่ายตังค์เลยเมื่อมาเสิร์ฟ) มาเพิ่มด้วยนะคะ (แต่จำชื่อร้านในเครือไม่ได้แล้วค่ะ ขออภัยอย่างยิ่ง)เมนูค่าาจานแรกตำข้าวโพดไข่เค็ม สั่งรสเผ็ดและจัด แต่ได้มาแบบจัดแต่ไม่เผ็ด แต่ก็อร่อยดีค่ะจานที่สองตำกะปิ เพิ่มใส่ปู เราชิมไปหน่อยเดียว ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ค่ะตำไทยไม่ใส่พริกให้เด็กที่ไปด้วย รสก็สำหรับเด็กหละค่ะหมูยอทอด ไม่ค่อยโอค่ะ เนื้อบาง ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ปีกไก่ทอดอ
เมนูค่าา จานแรกตำข้าวโพดไข่เค็ม สั่งรสเผ็ดและจัด แต่ได้มาแบบจัดแต่ไม่เผ็ด แต่ก็อร่อยดีค่ะ จานที่สองตำกะปิ เพิ่มใส่ปู เราชิมไปหน่อยเดียว ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ค่ะ ตำไทยไม่ใส่พริกให้เด็กที่ไปด้วย รสก็สำหรับเด็กหละค่ะ หมูยอทอด ไม่ค่อยโอค่ะ เนื้อบาง ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ปีกไก่ทอดอร่อยมากๆ ทอดมาดีค่ะ อร่อยดี กรอบนอกนุ่มใน ต้มแซ่บ รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่กระดูกอ่อนยังไม่เข้าเนื้อสุดเท่าไหร่ค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อฟูนุ่มดี น้ำปลาก็ปรุงมาดี อร่อยค่ะ สรุปจากการกินสองสาขา เราว่าร้านนี้โอนะคะ โดยเฉพาะส้มตำน่ะค่ะ เวลาสั่งก็ค่อนข้างได้อย่างที่สั่ง ส่วนอาหารอื่นๆ ก็มีทั้งอร่อยและเฉยๆ นะคะ