ตือฮวน ลาดพร้าว 64 เป็นร้านในฟู้ดคอร์ดในห้างเซนทรัลลาดพร้าว (อยู่ชั้นใต้ดินข้างหน้าท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะ) ขายก๋วยจั๊บน้ำข้น-น้ำใส ตือฮวน ต้มเลือดหมูค่ะขอทานเกาเหลาเลือดหมูให้คล่องคอสักหน่อยค่ะ เราใส่แต่หมูกับตับ ทีแรกจะใส่ไส้ด้วย แต่ว่าไส้เค้าเป็นแบบใส้ใหญ่ๆที่ใส่ในขาหมูอ่ะค่ะ ไไม่ค่อยชอบทานแบบนั้นเลยใสส่แค่หมูกับตับ แล้วก็เลือด ให้เยอะมากกกกก ราคา 45 บาทค่ะ เลือดอร่อยมากค่ะ ยังติดใจอยู่เลย น้ำซุปกลมกล่อมร้อนมากกก เราทานเปล่าๆไม่เอาข้าวก็อร่อยพอดีนะคะ ไม่ต้องปรุงเลย ใส่แต่พริกไทยเพิ่มเพราะความชอบส่วนตัว แต่แอบผิดหวังนิเดียวค่ะเพราะนึกว่าจะใส่ตำลึงด้วย มีแต่ผักกาดกะตั้งโอ๋ค่ะ อิอิ ส่วนนี่เป็นก๋วยจั๊บค่ะ (เพื่อนสั่งทาน เพื่อนบอกว่า
ส่วนนี่เป็นก๋วยจั๊บค่ะ (เพื่อนสั่งทาน เพื่อนบอกว่าอร่อยดีค่ะ เห็นทานหมดเกลี้ยงเลย อิอิ)
สรุปว่า ถ้าใครมาเดินเที่ยวเซนทรัลลาดพร้าวแล้วไม่รู็จะทานอะไรแวะทาน ตือฮวน ลาดพร้าว 64 ในฟู้ดคอร์ดได้นะคะ ราคากำลังดี รสชาติใช้ได้ ให้เยอะ อิ่มด้วยยค่ะ
2012-08-09