2013-10-02
ร้าน นาย ต. เนื้อตุ๋น เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังย่านวัชรพล เรียกว่าคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้องเคยได้ยินชื่อร้านนี้แน่นอนค่ะ จะมีแบบที่เป็นเครื่องสดๆ มาลวกเองในหม้อไฟฟ้า กับแบบสั่งเป็นชามมาทานนะคะวันนี้สั่งเกาเหลาเนื้อน่องลายลูกชิ้นมาทานค่ะ ชามนี้พิเศษ 60 บาท เราว่าไม่แพงเลยค่ะปริมาณเยอะพอสมควร ลูกชิ้นเด้งดี ไม่แป้ง เนื้อน่องลายมาชิ้นใหญ่ๆ กรอบๆ กรุบๆ ไม่เหนียวน้ำซุปหอม อร่อย กลมกล่อม ร้านสะอาด น่านั่งดีค่ะ