ราชาข้าวต้ม น่าจะเป็นร้านข้าวต้มที่ใกล้ตัวเราที่สุดในขณะนี้ค่ะ มาทานบ่อยเหมือนกัน ร้านตั้งอยู่ถนนเศรษฐกิจ 1 อยู่หน้าหมู่บ้านฟ้าใส (จะมีตลาดฟ้าใสด้วย)  หน้าหมู่บ้านช่วงเย็นก็มีรถเข็นมาตั้งเรียงรายเยอะแยะเลยค่ะ ร้านนี้อยู่ติดกับร้านบาร์นม ร้านลักปิดลักเปิดนิดนึง คือเหมือนจะหยุดร้านบ่อย บางวันอยากมาทานนะ เพราะใกล้ ราคาไม่แพงมาก แต่ร้านปิด ต้องไปหาร้านใหม่อีก ซุปเปอร์ขาไก่ เมนูขึ้นป้ายไฟเลยทีเดียว รสชาติปกติค่ะ ไม่ได้แซ่บโดดเด่น กินได้เรื่อยๆ มากกว่า ผัดผักบุ้งไฟแดง รสชาติมาตรฐานร้านข้าวต้มทั่วไป กบทอดกระเทียมพริกไทย กบชิ้นเล็กไปนิด แต่ทอดมากรอบดี อร่อยค่ะ ยำกุนเชียง รสชาติแต่ละครั้งไม่ค่อยมาตรฐานซักเท่าไหร่ เปรี้ยวโดดบ้าง หวานนำบ้า
ขาไก่ซุปเปอร์
ผัดผักบุ้งไฟแดง
กบทอดกระเทียม
ยำกุนเชียง
ยำกุนเชียง รสชาติแต่ละครั้งไม่ค่อยมาตรฐานซักเท่าไหร่ เปรี้ยวโดดบ้าง หวานนำบ้าง พอกินได้ค่ะ

โดยรวมรสชาติปกติเหมือนร้านข้าวต้มโต้รุ่งทั่วๆ ไป ราคาก็ไม่ได้แพงมาก สั่ง 3-4 อย่าง ราคาจะไม่เกิน 300 บาท อิ่มประหยัดได้ดีทีเดียวค่ะ
Dining Method
Dine In