วันนี้มาทานที่ร้านบ้างครับเห็นคนมาซื้อเพียบเลย แต่ไม่มีลูกค้าในร้านร้านเค้าค่อนข้างกฏเยอะครับ มีแปะเอาไว้ให้อ่านเลยแต่ก็เป็นเรื่องพื้นฐานที่ลูกค้าควรจะทำอยู่แล้วนะครับอย่างกินไม่เกิน 100 ไม่ควรจ่ายแบงค์ 500 หุหุ อย่า่เอาสุนัขนั่งบนโต๊ะ หรือปล่อยเดินเพ่นพ่านเมนูข้าวผัดปูก็เป็นอีกเมนูที่ร้านนี้ขายดีครับจานใหญ่มากกกกผัดด้วยกระทะเหล็กใบใหญ่มากกกเหมือนกันข้าวผัดร่วนๆ หอม แต่ค่อนข้างจืดไปนิดเติมน้ำปลานิดหน่อยก็ได้แล้วครับแต่ว่าปู แทบจะมองไม่เห็นเลย เป็นแบบชิ้นเล็กๆ ร่วนๆเลยครับ
วันนี้มาทานที่ร้านบ้างครับ

จานใหญ่มากกกก

ร้านนี้ช่วงเย็นๆคนออหน้าร้านเต็มเลยค่ะลูกสาวมาช่วยขายด้วย อีกหนึ่งจุดดึงดูดลูกค้า 555 ไม่อยากรอนานเลยสั่งเมนูที่ไม่ต้องเตรียมอะไรยุ่งยากราดหน้าเส้นใหญ่ 30 บาทคะน้ากรอบ หมูหมักนุ่มมาก น้ำราดหน้ากินแล้วรู้สึกรสชาติจะออกหวานๆแต่ก็ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยค่ะ กินร้อนๆ ลื่นคอดีครั้งนี้ให้เส้นใหญ่น้อยมากๆๆๆๆ ไม่อิ่มจ้า
ราดหน้าเส้นใหญ่ 30 บาท
คะน้ากรอบ หมูหมักนุ่มมาก

มีที่นั่งทานในร้านหลายโต๊ะ เป็นตึกแถว เพดานสูง นั่งสบายไม่อึดอัด มีลมเข้ามาเรื่อยๆทานในร้าน จะเสริฟด้วยจานใบใหญ่มากก...เจ้เจ้าของร้านดุ และไม่ค่อยง้อลูกค้านะครับอันนี้สั่งกลับมาที่บ้านครับ หมี่กรอบราดหน้า ชุดละ 35 เส้นอื่นๆ 30 บะหมี่ทอดกรอบไม่เหม็นหืน แต่ก็มีกลิ่นแป้งทอด เป็นปกติพวกที่สั่งกลับบ้านเค้าจะจัดเส้นเป็นถุงๆไว้อยู่ในกระติกเก็บความร้อนไว้ ให้เส้นยังอุ่นๆอยู่ตลอดหมี่กรอบก็ใส่ถุงแยกเป็นชุดๆไว้ผักคะน้ากรอบๆ กับหมูหมัก นุ่มมากๆ ไม่แพ้ราดหน้าเจ้าดังเลย มีหมูชิ้นใหญ่ๆ 5-6 ชิ้น น้ำราดหน้ารสชาติเค็มหวาน กำลังดี ไข่ขาวในน้ำราดหน้าก็ใส่เยอะมากกินทีไรไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเติมเลย ครบรสครับ