ก้อยกุ้งนี้น้อง พนง. เป็นคนแนะนำครับ ก็คล้าย ๆ ลาบ น้ำตกนี่แหละครับ ตัวกุ้งก็ลวกสุกนะครับ ไม่ได้มาดิบ ๆ จานนี้ อร่อยครับ แซ่บดี กุ้งสุกกำลังดีเลย พนง.บริการดีครับ
พนง.บริการดีครับ
ร้านศิริชัยไก่ย่างนี้ เปิดมานานมากแล้วครับ การันตี ความอร่อย ได้เป็นอย่างดี ร้านอยู่เส้นจาก แยก ประชานุกูล ไปทาง แยกวงษ์สว่าง ครับ จานแรกส้มตำไทย อร่อยดี หวาน ๆ เหมือนตำไทยทั่ว ไป มะละกอกรอบ ๆ จานต่อมาเป็นน้ำตกเนื้อ เนื้อเค้าจะนำไปย่างมาก่อน หอม ๆ เคี้ยวเพลินเลย น้ำตกรสชาติเปรี้ยว เค็ม เผ็ด แซ่บ ครบรส อร่อย เป็นอีกร้านอร่อย ย่านประชาชื่น ที่เปิดมานานมาก ๆ เลยครับ น่าจะเกิน 20 ปี ใครชอบส้มตำไก่ย่างลองแวะไปชิมได้
จานแรกส้มตำไทย
จานต่อมาเป็นน้ำตกเนื้อ