จิ้มจุ่มร้านนี้อร่อยทุกอย่างที่ลงหม้อค่ะ ไม่ว่าหมูที่จุ่มหมักเครื่อง และจุ่มกับไข่ เนื้อนุ่ม (ต้องลงหม้อสุกรีบคีบทานนะคะ เนื้อหมูสุกเกินจะเสียรสชาติ) ส่วนปลาหมึก กุ้ง ถึงแม้ชิ้นไม่ใหญ่ แต่ก็สดดี รวมๆ น้ำซุปก็รสชาติดีค่ะ อาจรสอ่อนไปหน่อย แต่ก็มีกลิ่นตะไคร้ ใบโหระพา หอม หวานดีส่วนที่แนะนำใครที่ชอบตำปู ควรมาลองชิมค่ะ ฝีมือการตำส้มตำร้านนี้อร่อยมาก โดยเฉพาะตำปูที่บอกทางร้านให้รสจัด เผ็ด เปรี้ยวจัด ออกมาได้อย่างที่ต้องการค่ะ ทานคู่กับไก่ย่างๆ ได้หอม กรอบหนังเนื้อไก่หนาดีค่ะ ทางจิ้มกับน้ำจิ้มอร่อยดี ที่ขาดไม่ได้คือข้าวเหนียวค่ะ
Type of Meal
Dinner
  • ไก่ย่าง
  • ตำปู
  • จิ้มจุ่มหมูนุ่ม
  • ปลาหมึก
  • กุ้ง
ต่อค่ะสมตำปูปลาร้ามาแล้ว(นี่นั่งเขียนรีวิว เห็นภาพนี้ น้ำยายจะไหลเลยอ่ะ)อร่อย แซ่บเว่อ ค่ะ สวดยอด และนี่คือโฉมหน้าของจุ่มแซ่บะนคะผักสดก่อนเลยมาเป็นชุดแบบนี้ค่ะ ^0^(เราจับผักยัดลองหม้อก่อนเยย ชอบทานผักเละๆ)หม้อเป็นอย่างนี้ บ้าน ๆ เลย หม้อดินเผาแล้วนี่ก็อาหารสดค่ะ ที่เอาไว้จุ่มกินเราเทลงไปเยย เพราะว่าชอบทานแบบสุก ๆ สำหรับใครที่ชอบทานกึ่งสุกกึ่งดิบ หรือชอบค่อย ๆ ทานก็ค่อย ๆ จิ้ม ค่อยๆ จุ่ม ค่อยๆ ทานก็ได้ 555เนื้อทุกอย่างสด ดีค่ะ ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว ไม่เขียวแต่ว่ามีอย่างนึงนะ ไส้อ่ะ เหนียวคอด ๆ เคี้ยวแทบไม่เข้าเราจะเคี้ยวไปมา ๆ แล้วหาจังหวะ กลืนลงไปซะเลย 5555เมื่อต้มเสร็จแล้ว ตักใส่ถ้วยออกมา หน้าตาก็จะเป็นเช่นนี้ค่ะ ^0^สำหรับค
ต่อค่ะ

สมตำปูปลาร้ามาแล้ว
อร่อย แซ่บเว่อ ค่ะ สวดยอด

ผักสดก่อนเลย
มาเป็นชุดแบบนี้ค่ะ ^0^

สำหรับคะแนนนะคะ
เรื่องของการบริการ ก็ปกติทั่วไป เหมือนร้านอาหารอื่น ๆ ไม่ได้แย่อะไรค่ะ

เรื่องของราคา ปกติ ค่ะ ไม่แพงไม่ถูก

รสชาติ เราให้เต็มเลยค่ะ โดยเฉพาะ ไก่ย่าง ส้มตำปูปลาร้า แล้วก็จิ้มจุ่ม รวมทั้งน้ำจิ้มของจิ้มจุ่มด้วย เราชอบมาก

เรื่องความสะอาด กลาง ๆ ค่ะ เพราะเป็นร้านตั้งริมถนน แล้วก็ไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ เป็นแบบ open ก็ต้องมีแมลงวันบ้าง แมลงสาบบ้างอยู่แล้ว

• ส้มตำปูปลาร้า
  • จิ้มจุ่ม
อาหารอีสานแซ่บ ๆ ค่าาาวันนี้มาที่ร้าน สารคาม จิ้มจุ่ม ค่ะ นี่คือเมนูและอาหารที่สั่ง (รอบแรก) ... มีสั่งเพิ่มอีก 555เมนูจะมีอยู่ แผ่นเดียว สองหน้าค่ะ พลิกไปมาสั่งได้เลยเค้าให้เราจดเองเลยนะคะ ถ้ายุ่ง ๆ อ่ะสิ่งที่มาเสิร์ฟก่อนเลยก็คือผักเครื่องเคียงค่ะตามมาด้วย ส้มตำไทย เผ็ดปานกลางค่ะส้มตำรสชาติ ธรรมดา ค่ะ ไม่โดดเด่นอะไร เอ๊ะ หรือเพราะมันเป็นส้มตำไทย..เพราะฉะนั้น จึงดำเนินการเิพิ่มเติม ตำปูปลาร้าค่ะเมนูัถัดมา ต้มแซ่บซี่โครงหมูค่ะแซ่บสมชื่อค่ะ ทั้งเผ็ด ทั้งเปรี้ยว ทั้งร้อน เหงื่อแตกพลั่ก ๆ เยยต่อไปค่ะไก่ย่าง ครึ่งตัวค่ะไก่ย่างได้หอมอาหย่อยมากกกแต่บางชิ้น เหมือนย่างไม่ถึง ยังแดง ๆ อยู่เลย แต่ก็ทาน ๆ ไป 555แล้วที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ข้าวเหนียวค่ะ้อั
อาหารอีสานแซ่บ ๆ ค่าาา

นี่คือเมนู

สิ่งที่มาเสิร์ฟก่อนเลยก็คือ
ผักเครื่องเคียงค่ะ

ต่อไปค่ะ
ไก่ย่าง ครึ่งตัวค่ะ
ไก่ย่างได้หอมอาหย่อยมากกก

อันนี้เป็นน้ำจิ้มนะคะ
น้ำจิ้มของจิ้มจุ่ม แต่เค้าเอามาเสิรฟให้ก่อน เราก็เลย
ปั้นข้าวเหนี้ยว จิ้มทานเล่นรอ อิอิ
ใครอยากลองทำมั่งก็ได้นะคะ ไม่หวง
เราว่าอาหร่อย
หรือไม่ก็เอาผัก แตงกวา ถั่วฝักยาว มาจิ้มทานเล่นก็ล่าย คิคิ

จิ้มจุ่ม ตามไปรีวิวที่ 2 น้าคะ
  • จิ้มจุ่มรวมมิตร
  • ไก่ย่าง