สวัสดีจ้าวันนี้จะพาไปทานอาหารรสแซบ ที่บางขุนนนท์กันค่ะร้านส้มตำปูม้าเป็นร้านอาหารอีสาน รสชาดจัดจ้านมากค่ะเมนูที่เราชอบมากก็คือ น้ำตกหมูค่ะ อร่อยมากๆราคาก็ไม่แพงมาก บรรยากาศร้านอาจจะดูอึดอัดและร้อนไปหน่อยค่ะแต่โดยรวมถือว่าโอเคมากๆค่ะ
สวัสดีจ้า

แต่โดยรวมถือว่าโอเคมากๆค่ะ
2011-03-21 283 views
ไปกินร้านนี้จากคำบอกต่อ ร้านอาจจะหายากไปสักหน่อยสำหรับคนไม่เคยไปแถวบางขุนนนท์ แต่ถ้าจะหาจุดสังเกตุ ต้องหาซอยบางขุนนนท์ 13 ร้านจะอยู่ด้านขวามือของซอยนะจ๊ะด้านหน้าร้านอาจดูบ้านๆ แต่อาหารรสชาตไม่ธรรมดา ถือว่าอร่อยแจ๋มแจ๋วถึงใจเลยทีเดียว เมนูที่ทานในวันนี้ก้อมี เนื้อย่างติดมัน - เนื้อนุ่ม ย่างมากำลังดี น้ำจิ้มก้อซีสสสซาดทีเดียว ไส้อ่อนย่าง - อืมมมมมอาหย่อยยยยำปลาดุกฟู - ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ เนื้อปลาล้วนๆ ไม่ผสมแป้ง กินคู่กับน้ำจิ้มมะม่วงส้มตำไข่เค็ม - ใส่ไข่เค็มไม่มีงกลาบเป็ด - หร่อยม๊ากกกกปลาหมึกยัดไส้ชุปแป้งทอด - กรุบกรอบ

ลาบเป็ด - หร่อยม๊ากกกก
2011-03-19