2014-04-03
ร้าน หนวดราชา อยู่ริมถนนเลียบคลองสอง เข้ามาจากต้นถนนไม่ไกลเท่าไร ร้านอยู่ทางซ้ายมือสังเกตได้จากมีร้านอาหารหลายๆร้าน และจะเริ่มเปิดช่วงเย็นๆ เพราะแดดจะได้ไม่ร้อน มีลมเย็นสบายค่ะมีขายข้าวหมูแดงและข้าวหมูกรอบค่ะสั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ 40 บาท ราคา 40 บาทถือว่าแพงกว่าร้านข้างนอกทั่วไป แต่ก็ได้ข้าวเยอะ หมูแดงก็นุ่มหวานอร่อย หมูกรอบก็อร่อย หนังกรอบ และมีมันนิดหน่อย ส่วนน้ำราดก็โอเคหวานเค็มกำลังดีมีน้ำซุปให้ด้วย เป็นน้ำซุปผักกาดดอง รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ คล่องคอแก้เลี่ยนได้ดี
สังเกตได้จากมีร้านอาหารหลายๆร้าน และจะเริ่มเปิดช่วงเย็นๆ เพราะแดดจะได้ไม่ร้อน มีลมเย็นสบายค่ะ มีขายข้าวหมูแดงและข้าวหมูกรอบค่ะ สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ 40 บาท ราคา 40 บาทถือว่าแพงกว่าร้านข้างนอกทั่วไป แต่ก็ได้ข้าวเยอะ หมูแดงก็นุ่มหวานอร่อย