2014-03-09
รูปแบบของร้านร้าน เจ้สุยำรสเด็ด เป็นร้านขายอาหารที่อยู่แถวๆตลาดมหาสิน โดยจะเน้นขายเมนูยำเป็นหลัก และเป็นร้านที่มีเมนูหลากหลายมากโดยหน้าร้านจะอยู่ต้นๆซอย เป็นร้านแผงลอย หลังร้านจะมีที่ให้นั่งกินด้วย และแม่ค้าเป็นคนทำไว สั่งไม่นานก็ได้ละเมนูที่สั่งในวันนี้ : ยำปลาหมึกราคา : 50 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : อร่อยมากกก ตัวน้ำยำนั้นยำออกมาได้รสชาติเผ็ดแซ่บ กินแล้วเผ็ดอร่อยปากมากๆ (อาจเป็นเพราะผมขอเผ็ดๆด้วยแหละ)ตัวปลาหมึกในจานก็ให้มาในประมาณคุ้มค่าเลยทีเดียว มีความกรอบเด้งสดใหม่ทานง่ายมาก กินคู่กับน้ำยำแล้วให้สัมผัสหนึบหนับ หวานเผ็ด ร้อนลิ้นกันเลยทีเดียว 555+
ราคา : 50 บาท