วันนี้ไปร้านป้าจันทร์อีกแว้วนั่งเขียนรีวิวเริ่มงงว่า ทำไมป้าจันทร์นะใครคือป้าจันทร์เพราะว่า เจ้าของร้านก็ยังดูเด็ก ๆ อยู่เลยไว้คราวหลังไปทานจะถามดู 555(อยากรู้อยากเห็นอีกแล้วววว)เมนูวันนี้ ก็ตามชื่อเรื่องเลยค่ะ เส้นหมี่หมูน้ำตกค่ะน้ำซุปที่นี่อร่อย น้ำตกข้นดีค่ะส่วนเส้นหมี่ก้เหนียวกำลังดีใส่เครื่องให้เยอะ (รอดูภาพถัดไป)ละำก็ เค้าจะปรุงเครื่องให้เราก่อนด้วยอันนี้แบบเห็นเครื่องเต็ม ๆ ค่ะ น่ากินใช่ม๊าาาสำหรับเมนูนี้ ให้คะแนนเต็มค่ะ ^_^ความสะอาดของร้าน ดีมากเช่นเคย (เพราะว่าร้านเค้าจะทำความสะอาดทุกวัน ตอนเย็นเราเดินผ่านตอนเค้าปิดร้านแล้ว ร้านจะสะอาดสะอ้านตลอด)คนขายน่ารักค่ะ เจ้าของขายเอง บริการดี ถ่อมตัว แต่ว่ามือไม้ช้าไปนิดนึง เหมือนยังไม่ค่
วันนี้ไปร้านป้าจันทร์อีกแว้ว
ใครคือป้าจันทร์
ไว้คราวหลังไปทานจะถามดู 555
(อยากรู้อยากเห็นอีกแล้วววว)

เส้นหมี่หมูน้ำตกค่ะ
ส่วนเส้นหมี่ก้เหนียวกำลังดี

คนขายน่ารักค่ะ เจ้าของขายเอง บริการดี ถ่อมตัว แต่ว่ามือไม้ช้าไปนิดนึง เหมือนยังไม่ค่อยคล่อง
ราคา ทั่วไปค่ะ ไม่แพง ไม่ถูก
฿30 (Breakfast)
  • เส้นหมี่หมูน้ำตก
ก๋วยเตี๋ยวเรือในซอย ค่ะเ้ข้ามาไม่ลึกมากในซอยมีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ่ค่ะร้านเต๋วป้าจันทร์ จะอยู่คู่กับร้านอาหารตามสั่งไว้จะเอาร้านอาหารมาลงให้นะคะ (อร่อยเช่นกัน)ร้านเปิดประมาณ 9.00 น. ถึงช่วงเย็น ๆ นะคะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ ชามละ 30 บาท อร่อยค่ะมีผักสดให้ด้วยอันนี้คือหน้าร้านค่ะแม่ค้าน่ารักค่ะ บางทีก็จะเป็นคนผู้ชายขายน่ารักทั้งคู่เลยแต่ว่าแอบทำอาหารช้า ต้องรอนานหน่อยนะแต่อร่อย ก็ให้อภัยได้ อิอิอันนี้ชุดเครื่องปรุงค่ะสะอาดค่ะ ใหม่ ไม่ดองนานเมนูที่ทานวันนี้ เส้นเล็กเนื้อน้ำตกค่ะผักเพียบเลย (ผักบุฟเฟ่นะคะ สำหรับคนชอบผัก)ปกติ เราจะทาน 2 ชาม ถึงอิ่ม แต่หากใส่ผักเพิ่ม ก็ทานชามเดียวพออ้อ ลืมบอก เรื่องของรสชาติเค้าจะปรุงมาให้เรานิด ๆ แล้วจะ
ก๋วยเตี๋ยวเรือในซอย ค่ะ

เส้นเล็กเนื้อน้ำตกค่ะ
ปกติ เราจะทาน 2 ชาม ถึงอิ่ม

อ้อ ลืมบอก เรื่องของรสชาติ
เค้าจะปรุงมาให้เรานิด ๆ แล้ว
จะมีรสกลมกล่อม เผ็ดเปรี้ยวนิดๆ

ถ้าไม่ทานรสจัดมาก ก็ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ
แม่ค้าดูแลความสะอาดดีมากค่ะ
ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้เลย
รสชาติีดีให้ผ่านค่ะ
ราคาก็ตามท้องตลาดทั่วไปนะคะ
มีน้ำดื่มให้บริการฟรี (บริการตัวเอง)
ส่วนบรรยากาศเป็นร้านค้าในซอย
ก็จะร้อน ๆ นิดนึง ยิ่งถ้าไปทานตอนกลางวันยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย
แต่เค้าก็มีพัดลมให้อยู่นะ แต่เป็นลมร้อนนะซี่

• ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก