ตามเสาะแสวงหาร้านก๋วยเตี๋ยวเด็ดๆ แปลกใหม่ ไม่จำเจ มาเจอร้านนี้เย็นตาโฟกุ้งทอดเมืองทอง เป็นยังไงตามมาชิมด้วยกันเลยค่ะร้านนี้มีเมนูหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว อาหารตามสั่ง เมนูแผ่นใหญ่เห็นกันชัดๆ ราคาบอกเสร็จสรรพสั่งเส้นใหญ่เย็นตาโฟกุ้งทอด ราคา 40 บาท ทางร้านจะใส่กุ้งทอดมาชามละ 1 ตัว กรอบทานได้ทั้งตัว น้ำซุปจะปรุงมาแล้ว ครบรสหวาน เปรี้ยว เค็ม เผ็ดนิดๆ ผักบุ้งคัดแบบอ่อนๆทำให้กรอบ ไม่เหนียว เส้นใหญ่นุ่ม เหนียว ลูกชิ้นอร่อย แต่จะไม่ได้ใส่เลือดหรือปลากหมึกกรอบนะคะ ประทับใจในรสชาติ และราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะร้านตั้งอยู่ในเมืองทองธานี เข้าจากปากซอย ร้านอยู่ต้นซอยซ้ายมือ หาไม่ยาก สามารถจอดรถหน้าร้านได้ค่ะ บริการดี  อยากท
ราคาบอกเสร็จสรรพ

เย็นตาโฟกุ้งทอด

ได้ค่ะ บริการดี  อยากทานเย็นตาโฟอร่อยๆ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดค่ะ

เส้นใหญ่เย็นตาโฟกุ้งทอด
Dining Method