ขุดกันมารีวิวอีกร้าน...เรือธง --- ร้านอาหารไทย แบบเหมาะสมกับครอบครัว เพราะทำมาแต่ละเมนู...จานใหญ่เหลือเกินร้านนี้เท่าที่เราเห็น น่าจะอยู่มาเกินสิบปีแล้ว อาหารที่เราสั่งเป็นประจำ ได้แก่แกงเขียวหวานยอดมะพร้าวลูกชิ้นปลากรายเมื่อก่อนชามละแปดสิบ แต่เดี๋ยวนี้ขึ้นเป็น 100 แล้วแกง100 บาทเหมือนจะแพง แต่ถ้าเทียบกับรสชาติและปริมาณแล้ว โออยู่นะ ปลาตะเพียนไร้ก้างปลาตะเพียงบั้งละเอียดทอดกรอบ จนทานได้ทั้งก้าง กับน้ำจิ้มรสจัด อร่อยเด็ด ถ้าไป2คน สั่งแค่นี้ก็แทบทานไม่หมดแล้ว โดยเฉพาะแกง อยากให้ลดปริมาณแล้วลดราคาลงจังสำหรับร้านนี้ อย่าไปหวังอะไรเรื่องบริการมากคนเสริฟคาดว่าเขียนหนังสือไม่ได้ เค้าจึงเอากระดาษมาให้เขียนให้ ถามอะ
ขุดกันมารีวิวอีกร้าน...

ปลาตะเพียนไร้ก้าง

คนเสริฟคาดว่าเขียนหนังสือไม่ได้ เค้าจึงเอากระดาษมาให้เขียนให้ ถามอะไรก็จะงงงง

เมื่อสักเดือน ก.ค. สั่งแกงไป ไม่มีมะพร้าวก็ไม่บอก แอบเสียอารมณ์
2013-03-18
  • แกงเขียวหวานยอดมะพร้าวลูกชิ้นปลากราย
เรือธง ถนนสวนสยาม โฉบไปทานอาหารทั่วๆไปสไตน์แบบอยู่บ้านกันวันนั้นฝนตกหนักเกือบลงไปไม่ได้ ลุ้นเอาจอดรถหน้าร้านจะมีไหม รถก็ติดตรงถนนนั้นเพราะตอนเย็น ไม่ทำท่าทีมีที่จอดรถอยุ่จอดเลย................วิ่งเข้าไปในร้าน เข้าไปจะเป็นห้องแอร์ตอนเข้าไปเค้ายังไม่ได้่เปิดแอร์เลย................เราก็เปิดพัดลมก่อนแหละกันสักพักพนักงานมาเปิดให้ร้านนี้เวลาจะสั่ง พนักงานจะเอากระดาษและปากกาเมนูมาให้เราจดออร์เดอร์เองเพราะพนักงานเป็นต่างด้าว...........เราก็จดออร์เดอร์ดังนี้...............1. แกงคั่วหอยขม อร่อยดี แต่ว่าเผ็ดมากเลยอะ หอยรุ้สึกจะมีกรุบๆเหมือนทรายอะ2. ไส้กรอกกาฬสินธิ์ เราว่าไม่อร่อยเลย เหมือนปลาแท่งเปรี้ยวๆอะ

3. หล่นกุ้งสด อันนี้อันอร่อยค่ะผักก็สดด้วย
4. ผัดมะพร้าวอ่อนกุ้ง ขาดรสชาติไปหน่อย จืดๆ

ร้านไม่ค่อยสะอาดเท่าไร การจัดโต๊ะก็แบบ 4 ที่ มีโต๊ะไม่เหยอะร้านเล้กๆอยู่ตึกแถว
บริการ ก็ต้องจดเอง เทน้ำเอง
ราคา ไม่แพงเลยค่ะ

ร้านนี้ อยู่แถว amorini ตรงข้ามเลยค่ะอยู่ตึกแถวห้องเดียวนะคะ่ จอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ ระวังจะไม่มีที่จอดนะ เพราะร้านตามตึกแถวนะค่ะเมนูที่สั่ง......1. หมูสับผัดตำลึง2. กุ้งหล่นฟักสด3. แกงจืดผักกาด4. กระดูกหมูอ่อนผัดเผ็ดรสชาติโดยรวม อร่อยค่ะ กลมกล่อม หอม เข้าที่ค่ะ แต่ผัดเผ็ด เป็ดไปหน่อยค่ะการบริการ ร้านนี้ให้จดรายการอาหารเอง พนักงานไม่ค่อยมีค่ะราคา ไม่แพงอย่างที่คิดบรรยากาศ มีอยู่ในห้องแอร์กับด้านนอกร้าน ที่จอดรดจอดหน้าร้านไม่ค่อยมีที่จอด ความสะอาดไม่ค่อยสะอาดสักเท่าไร

อยู่ตึกแถวห้องเดียวนะคะ่

เมนูที่สั่ง......
1. หมูสับผัดตำลึง
2. กุ้งหล่นฟักสด