เล็กต้มยำ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นชื่ออีกร้านของย่านเจริญนครร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา อยู่ปากซอยเจริญนคร 17 ตัวร้านดูสะอาดสะอ้านด้านหน้ามีตู้โชว์เครื่องก๋วยเตี๋ยวเต็มตู้ น่าทานมากๆ ค่ะมาร้านเล็กต้มยำ แต่เมนูที่เราชอบสั่งคือบะหมี่ต้มยำนะคะ เส้นบะหมี่ทีนี่เป็นแบบเส้นแบน เหนียวนุ่มดี ใส่เครื่องมาให้เยอะทั้งลูกชิ้นปลา หมูสับ หมูชิ้น ตับฮือก้วย น้ำต้มยำปรุงมาอร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ให้ปริมาณเยอะ ชามเดียวอิ่มค่ะ

ร้านนี้เดิมทีเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆคูหาเดียว แต่ขายดีมาก โดยเฉพาะ เล็กต้มยำ ของที่นี่จะแซป ปรุงรสมาแบบอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม จนกิจการเจริญรุ่งเรืองขยายเป็น 2 คูหา และมีอาหารหลากหลายมากขึ้น แต่ที่ยังเป็นดาวเด่นก็ก๋วยเตี๋ยวเล็กต้มยำนี่ละค่ะ เพราะที่นี่จะใช้มะนาวสดๆเท่านั้นปรุงเป็นน้ำต้มยำ ใส่ถั่วลิสงคั่วหอม กรอบอร่อย ลูกชิ้นก็ไม่คาว เครื่องเยอะกำลังดี อย่าพลาดที่จะสั่งรายการนี้นะค่ะ
2013-06-25
  • เล็กต้มยำ
แวะมาแถวเจริญนคร ก็ต้องมาร้านเล็กต้มยำที่ขึ้นชื่อ มาทีไรต้องสั่งเส้นเล็กต้มยำ ใส่หมูสับ และเกี๊ยวปลาทุกที วันนี้สั่งบะหมี่เย็นตาโฟแห้งใส่บะหมี่ 2 ก้อนด้วย กินให้พุงกางกันไปเลย ต้มยำจะมีรสจัดพอประมาณอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เราชอบกินเผ็ดมากเลยใส่พริกเพิ่มเข้าไปอีก ส่วนบะหมี่เย็นตาโฟ ใช้บะหมี่เส้นแบน ใส่ลูกชิ้นปลาที่คาว อย่าลืมสั่งน้ำอ้อยมาดื่มด้วยล่ะ
2012-10-20
ร้านนี้เป็นร้านตั้งอยู่ริมถนนเจริญนครเลยค่ะ เลยสะพานลอยนิดๆ ก็จะเห็นร้านนี้เลยค่ะร้านนี้อร่อย และขึ้นชื่อเมนูต้มยำ ลูกชิ้นก็อร่อยมากๆๆ แต่ที่ต้องลอง และห้ามพลาดคือ ลูกชิ้นกุ้ง อร่อยจริงๆ และนอกจากต้มยำยังมีเมนูอื่นๆอีก เช่น เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา เกี๊ยวหมู หรือจะจำพวก ลูกชิ้นลวกก็มีนะค่ะ อร่อยทุกอย่าง และราคาก็เป็นมิตรดีค่ะ ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว ยกนิ้วให้เลยร้านนี้ อร่อยดี ถูกใจ ใช่เลยค่ะ

• เส้นเล็กต้มยำ