ร้านอาหาร อยู่ก่อนถึงปั๊มน้ำมันปตท. ซึ่งอยู่ติดกับฟาร์มจระเข้สามพราน ป้ายร้านเด่นชัดมาก ริมถนนเพชรเกษม - ขาออก อาหารแนะนำ(ความชอบส่วนตัวนะคะ) ส้มตำหอยดองค่ะ เนื่องจากหอยสด รสชาติดี (พูดแล้ว น้ำลายไหล อิอิ) อยากกินขึ้นมาเลยทีเดียว ร้านนี้มากินบ่อยค่ะ ถ้าอยากกินส้มตำ ก็นึกถึงร้านนี้ร้านแรกเลย ยังไงเพื่อนๆ แวะผ่านไปแถวสามพราน ก็ลองแวะกินกันนะคะ
ส้มตำหอยดอง (เมนูโปรด) 50฿
หอยแครงเผา 80฿
ปลารากกล้วยทอด 80฿
2014-07-12
Dining Method
Dine In
ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมค่ะ ร้านถึงก่อนฟาร์มจรเข้สามพรานค่ะ หาไม่ยากเลยมีป้ายบอกค่ะ. ที่จอดรถสะดวกค่ะ สามารถจอดลานข้างๆร้านได้เลยค่ะร้านเป็นแบบ open air ค่ะ หลังคาเป็นมุงจากทำให้ไม่ร้อนค่ะ. มีโต๊ะประมาณเกือบ 20 โต๊ะได้ค่ะ. พนักงานบริการรวดเร็วค่ะ. ห้องน้ำก็สะอาดค่ะป้ายบอกตำแหน่งร้านเด่นชัด รับรองไม่เลยจ้าาจานแรกค่ะ. ทะเลเผา ของสดดีค่ะไม่มีกลิ่นเหม็นเลย น้ำจิ้มแซ่บบบบ ค่ะส้มตำไข่เค็ม เมนูประจำค่ะ รสชาตเปรี้ยวนำหวานตามแล้วก็เค็มค่ะ เผ็ดกำลังดีส้มตำทอด เส้นมะละกอทอดมาได้กำลังดีไม่อมน้ำมันค่ะ. น้ำราดก็อร่อยค่ะ จานนี้ หวานนำค่ะ รสกลมกล่อมดีค่ะจานสุดท้าย ท้ายสุด ไส้กรอกอีสาน. ไม่ค่อยมันค่ะ รสชาตเปรี้ยวกำลังดี
จานสุดท้าย ท้ายสุด
ไส้กรอกอีสาน. ไม่ค่อยมันค่ะ รสชาตเปรี้ยวกำลังดี ทานคู่กับขิงดองและผักเข้ากันๆค่ะ

โดยรวม. รสชาตอาหารอร่อยค่ะ ร้านถึงแม้จะอยู่ติดถนนแต่เสียงรถวิ่งผ่านไปมาก็ไม่ได้ดังมาก. เหมาะแก่การเป็นร้านนั่งสังสรรค์อีกร้านนึงเลยค่ะ