2013-03-09 559 views
ร้านนี้เปิดมานานกว่า20ปีได้ค่ะเราสนิทกับพี่ตุ๊กเจ้าของร้านด้วย55555 พี่เค้าเปิดบ้านเป็นร้านอาหารหลายอย่างทั้งไก่ย่าง ส้มตำ อาหารจานเดียว อาหารตามสั่ง อาหารป่ามีเยอะมากมาย คนแถวนี้รู้ว่าอาหารอร่อยราคาไม่แพงเราสั่งส้มตำไทย 30บาท คนทำร้านนี้เป็นสาวประเภท2ฝีมือดีทั้งนั้นค่ะ รสชาติได้ใจไทยจริงๆ ถั่วกับกุ้งแห้งเยอะ รสหวานเปรี้ยว อร่อยค่ะกุ้งชุบแป้งทอดของเค้าอร่อยค่ะ เค้าจะพันมากับถั่วฝักยาวทำให้ออกหวานๆกรอบๆ ราคา 70 บาทปริมาณแอบน้อยไปนิดค่ะร้านเค้าก็สะอาดในระดับหนึ่งค่ะ มีที่จอดรถหลังร้านได้ค่ะ ลองแวะมาทานดูค่ะ

ปริมาณแอบน้อยไปนิดค่ะ