2011-09-17 22 views
เคยเล่าเรื่องร้าน After you ให้คุณแฟนฟังว่าอร่อยแค่ไหน คุณแฟนได้ยินแล้วอยากไปในทันทีแต่ยังหาเวลาเหมาะๆ ไม่ได้ พอดีวันนี้ว่างๆ หลังเลิกงาน ก็เลยพาคุณแฟน กับน้องๆ ที่ทำงานคุณแฟนที่สนิทกันมานั่งกินกันดีกว่าไปถึงหน้าร้านปุ๊บ เราก็รอคิวตามระเบียบเลยครับ คนเยอะมากและแล้วในที่สุดก็ถึงคิวเราจนได้ว่าแล้วก็จัดไปเลย กับชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์เป็นขนมปังปิ้งก้อนโตๆ มาพร้อมกับไอศกรีม 2 ลูก พร้อมวิปครีมใครชอบหวานก็ราดน้ำผึ้งเพิ่มเอาได้ยังไม่ทันจะถ่ายรูปเลย ก็จ้องกันซะแล้ว ตามมาด้วยชอคโกแลตสตรอเบอรี่โทสต์ เป็นขนมปังปิ้ง ราดชอคโกแลตกับสตรอเบอรี่เพิ่มเข้ามาสรุปรสชาติ หวาน เย็น อร่อยมากบรรยากาศ ชิวๆ นั่งคุยนั่งเล่นกันได้ ราคา ก็นิดนึงอะนะบริการ ต

ที่สนิทกันมานั่งกินกันดีกว่า

ตามมาด้วย

สรุป
รสชาติ หวาน เย็น อร่อยมาก

ราคา ก็นิดนึงอะนะ

บริการ ตอนรอคิวจะนานนิดนึง เพราะคนเยอะมาก แต่อาหารรอไม่นานเท่าไร

2011-09-16 15 views
ถ้าอยากกินของหวานอร่อยๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ After you วันนี้ไปกินที่อารีย์นะคะไปตอนค่ำๆคนเยอะมากค่ะ ตอนไปรอตั้งสิบกว่าคิวแน่ะร้านนี้เป็นแบบบริการตัวเองค่ะสั่งอาหารก็ต้องสั่งที่เคาน์เตอร์ แต่เค้าจะมาส่งที่โต๊ะร้านนี้คงมีจานเด็ดหลายจานแหละค่ะสั่ง Shibuya Honey Toast มาเป็นขนมปัง+ไอศครีมวะนิลา 2 ลูกและก็วิปครีมหอมมากๆค่ะ ขนาดยังไม่ราดไซรัปก็หอมๆขนมปังปิ้งแล้ว แต่ยิ่งราดไซรัปยิ่งหอมเข้าไปใหญ่เลยค่ะ 55ราคาเฉลี่ยต่อคนจะประมาณคนละ 150 ค่ะ สำหรับคนชอบทานของหวานนะคะ อิอิ
วันนี้ไปกินที่อารีย์นะคะ
ร้านนี้เป็นแบบบริการตัวเองค่ะ
สั่ง Shibuya Honey Toast มา
หอมมากๆค่ะ

2011-06-10
  • Shibuya Honey Toast
ฉัน น้อง และเพื่อนตัวผอมที่มีคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือดอยู่ในระดับสูงปริ๊ดดดดดดด ชักชวนกันไปกินเค้กแบบไม่รักตัวกลัวเสียหุ่น เราเดินมาหยุดที่หน้าร้าน After you สาขาวิลล่า ตอนใกล้จะสองทุ่มแล้ว โอว้ พระเจ้า ไม่อยากจะเชื่อสายตาเลยจริงๆ ผู้คนล้นหลามยืนรอคิวกินขนม เพื่อนตัวผอมไม่มีหวั่นไหวอาสาเป็นหัวหมู่หน่วยทะลวงฟันบุกเข้าไปประชิดตัวน้องหนูน่ารักที่ยืนจัดคิวอยู่ หัวหมู่ : พี่มาสามคนต้องรออีกกี่คิวคะน้องหนู : อีก 15 คิวค่ะ หัวหมู่. : (ทำตาเหลือกๆ เหมือนโดนผีหลอก) แล้วพี่ต้องรออีกนานแค่ไหนน้องหนู : ไม่น่าจะเกินครึ่งชั่วโมงนะคะ เพราะบางคนเค้าก็รอไม่ไหว พูดจบน้องหนูก็โปรยยิ้มหวานเหมือนปลอบให้กำลังใจหัวหมู่ของเรา เพือนหันกลับมาบอกเราสองคน

น้องหนู : อีก 15 คิวค่ะ

เพือนหันกลับมาบอกเราสองคนที่ยืนน่ารักเอ๋อเหรอรออยู่ห่างๆ แบบปลอบประโลมว่า แป๊บเดียวไม่นานหรอก รอกันนะ แล้วก็ไม่นานจริงๆ ค่ะ ไม่ถึง 20 นาทีก็ได้ยินเสียงเรียกชื่อเรา เพื่อนอาสาไปสั่งของอีกแล้ว (ฉันว่าวันนี้เพื่อนฉันร่าเริงแข็งขันเป็นพิเศษ ชักสงสัยว่าต้องมีอะไรแอบแฝงแน่ๆ) ตกลงกันไว้ว่าสั่งมาสองอย่างก็พอคือ สตรอเบอรี่ เครปเค้ก กับช็อคโกแลตลาวา เพราะค่อนข้างจะดึกไปสำหรับขนมหวาน เดี๋ยวจะอ้วนเป็นพะโล้กันหุ่นที่รัก (ษา) มาตลอดชีวิตอาจจะไม่คืนรูปเดิม

ก่อนที่เธอจะเดินไปสั่ง ยังหันมาถามอีกว่าจะกินน้ำอะไร เลยบอกว่า กินน้ำที่ร้านเค้ามีให้กดแล้วกัน ถ้าสั่งเครื่องดื่มอีกคงจะไม่ไหว แล้วฉันก็เดินไปกดน้ำใส่แก้วกระดาษใบเล็กๆ สามใบมานั่งรอที่โต๊ะ
สักพักใหญ่ๆ พนักงานเอาช้อน ส้อม และมีด มาเสริฟ พร้อมกับน้ำผึ้ง ไอ้เราก็งงๆ ว่าเค้าเอาน้ำ
ผึ้งมาเสริฟทำไมว้า เราไม่ได้สั่ง ฮันนี่โทสต์ ซะหน่อย แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจสงสัยอะไร คิดว่าเค้าคงเอามาเสริฟแบบลืมตัวผิดโต๊ะ นั่งรอไม่นานเครปเค้กชิ้นแรกก็มาเสริฟ
ตักเข้าปากคำแรก อืมมมมมม อร่อยจัง นุ่มแล้วก็ไม่หวานจนเกินไป มีความเปรี้ยวของสตรอเบอรี่ปนมาด้วย ยัมมี่ๆ ชอบๆ กินกันได้คนละสองคำแล้วเจ้าจานนี้ก็มา เหอ เหอ ฮันนี่โทสต์ก้อนเบ้อเริ่มก็ตามมา
ไอ้เราก็เฮ้ยไม่ได้สั่งนี่นา ไว้ใจคนผิดให้ไปสั่งของซะแล้ว ว่าแล้ว ชั้นว่าแล้ว วันนี้แกแปลกๆ ขยันเป็นพิเศษ อย่างนี้นี่เอง เพื่อนตัวดียิ้มกว้างโชว์ฟันรับแบบแมนๆ ชั้นสั่งเอง ขนมปังก้อนโตชุ่มฉ่ำไปด้วยเนย แถมมากับไอศครีมวนิลา 2 ก้อน วิปครีมก้อนใหญ่อีก โอ้แม่เจ้า ตายๆ ตายแน่ช้าน เอาวะ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เลยตามเลยแล้วกันวันนี้ เอาน้ำผึ้งมาราดเพิ่มความชุ่มฉ่ำอีกหน่อย ตักขนมปังชุ่มเนยน้ำผึ้งกินพร้อมไอศครีม

โอ้ยยยย ซู้ดซี้ดซ้าด ฉันจะยอมอ้วนตายวันนี้ การมีชีวิตแล้วได้มากินของอร่อยมันดี มันมีความสุขอย่างนี้นี่เอง อร่อยมากกก สุโก่ยระดับสูงสุด ตอนแรกก็คิดว่า ขนมปังชิ้นมันใหญ่เกินไปสำหรับสาวร่างเล็กบางอย่างเรา 3 คน แต่เราก็สามารถจัดการเรียบร้อยในเวลาอันรวดเร็ว แต่เรายังจะหยุดแค่นี้ไม่ได้ เรายังเหลือ ช็อคโกแลตลาวา ที่ต้องช่วยกันจัดการอีก
เค้กช็อกโกแลตชิ้นกลมๆ สอดไส้ช็อกโกแลตร้อนๆ พอตัดออกมาช็อกโกแลตไหลเยิ้มนองอาบชุ่มเนื้อเค้ก เสริฟมาพร้อมกับไอศครีมวนิลา 1 ลูก แถมด้วยสตรอเบอรี่หั่นเป็นชิ้นเล็ก ว้าวๆ รสชาติเข้ากันไปซะทุกสิ่งความกลัวอ้วนหายไปจนหมด กินกันอย่างมีความสุข อร่อยทุกจาน ค่าทำให้กระเพาะและเรือนร่างเสียหาย 420 บาท
2011-09-11
  • เครปเค้ก สตรอเบอรี่
  • ช็อกโกแลต ลาวา
  • ชิบูย่า ฮันนี่ โทสต์
นัดแนะกับเพื่อนๆ มาเจอกันที่ร้านอาฟเตอร์ยูลาวิลล่า เพื่อนมาถึงก่อนก็เลยมารอคิวก่อน ทำให้เราที่มาสายไม่ต้องรอนานรสชาติของหวานจานนี้ชิบูย่าฮันนี่โทสต์ ขนมปังกรอบตรงขอบๆ ข้างในนุ่มๆ ทาเนยเค็มๆ อยู่ด้านใน ราดน้ำผึ้งหวานๆ ซ้ำลงไปเยอะๆ จนหวานเจี๊ยบ เพราะเค้ามีขวดน้ำผึ้งมาให้เติมได้เต็มที่ กินพร้อมๆ กับicecream vanila หอม อร่อยสุดๆสำหรับเมนูของเพื่อนคือชอกโกแลตสตอเบอรี่โทสต์ สีสันดูน่ากินกว่าเยอะเลยแหะ เพราะจะมีราดชอกโกแลต และใส่ชิ้นเนื้อสตอเบอรี่เพิ่มเข้ามา หอท หวาน เปรี้ยวนิดๆจากสตอเบอรี่ เพิ่มขึ้นมา อร่อยดีๆ แต่ไม่ได้ชิมเยอะเพราะกลัวเพือนมันจะไม่ได้กิน555สรุปรสชาติของหวาน : เย็น หวาน หอม อร่อยบรรยากาศร้าน : คึกครื้

สรุป

บรรยากาศร้าน : คึกครื้นดี ไม่มีความเงียบสงบ เลยเป็นร้านที่นัดเพื่อนๆมาเจอ พบปะสังสรรค์คุยกันเฮฮาได้และร้านก็ดูสะอาดดี

การบริการ : พนักงานบริการโอเค แต่อาจจะดูแลลูกค้าไม่ทั่วถึงนักเนื่องจากลูกค้าเยอะมาก แต่รอของกินก็ไม่นานมากนะ อยู่ในช่วงระยะเวลาที่รอได้

ราคา : พอๆ กับกินข้าวมื้อนึง
  • Shibuya Honey Toast
  • Chocolate Strawberry Toast
After you ร้านขนมหวานชื่อดังที่ปัจจุบันมีหลายสาขาคะทั้ง J Avenue, La villa, Siam Paragon และ The Crystalวันนี้เรามากันที่ La villa คะ ช่วงเย็นๆ คนก็จะเยอะหน่อยทางที่ดี ควรเผื่อเวลาไว้สัก 10-15 นาทีคะร้านไม่ใหญ่มาก ด้านในมีโต๊ะประมาณ 7-8 โต๊ะ แล้วก็โต๊ะใหญ่ไว้ปาร์ตี้ 1 โต๊ะคะส่วนด้านนอกมีประมาณ 4-5 โต๊ะ แต่ค่อนข้างร้อนหน่อยคะคนเลยจะเลือกนั่งแต่ด้านใน แต่ถ้าเราไม่เรื่องมาก ด้านนอกก็โอเคคะสั่งของเสร็จแล้วก็มานั่งรอชิลๆที่โต๊ะ รอขนมปังอบสัก 5 นาที คุยไปเพลินๆของก็มาเนื้อเครปไม่อร่อยเลยคะ ><"ผิดกับที่คิดไว้เยอะ เนื้อมันยุ่ยมากๆ ครีมก็เหลวไม่ฟูคะเหมือนว่าทำไว้นานแล้วรึป่าว มันเลยเละ ไม่ปลื้มคะ ><
After you ร้านขนมหวานชื่อดัง

เนื้อเครปไม่อร่อยเลยคะ ><"
เหมือนว่าทำไว้นานแล้วรึป่าว มันเลยเละ ไม่ปลื้มคะ ><"
จานนี้เหมือนเดิมทุกอย่างคะ ปลื้มสุดๆ ช๊อคโกแลตอุ่นๆ เยิ้มๆ
ทานคู่กับไอติมวนิลา รสหวานกับไอติมและวิปครีมนวลๆเข้ากันดีคะ
จานเด็ดของที่นี่ Shibuya honey toast
ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน เค็มด้วยเนย แล้วก็หวานด้วยน้ำผึ้ง มันด้วยวิปครีม
เราชอบทานแต่กรอบๆข้างบนคะ ที่เหลือให้คนอื่นจัดการ

พอทานเสร็จก็รีบลุกคะ สงสารคนที่รอคิว เพราะคิวค่อยข้างเยอะเลยทีเดียว
  • Shibuya honey toast
  • Chocolate lava
พาไปหม่ำของหวานแสนอร่อยชื่อดัง ที่ร้าน After You Dessert Cafe นั่งรอกันก่อน คนเยอะมากต่อคิวเพียบ ตั้งใจไปกินเจ้านี่เลยHoney Toast เป็นขนมปังอบเนยโป๊ะด้วยไอติมวานิลลา ราดด้วยน้ำเชื่อม หวานซะดูหน้ากันอย่างใกล้ชิด นั่งรอขนมปังอบร้อนๆ นานมากค่ะประมาณ 30 นาทีได้ที่เราสั่งเป็นไซส์เล็กเพราะทานคนเดียว เพื่อนไม่ยอมกินด้วย งอนแต่ขอบอกว่าอร่อย หอมเนยมากๆ กินไปกินชักเลี่ยน ดื่มน้ำผลไม้ตามดีกว่าบรรยากาศในร้านหรูหราดี สาวๆ เพียบ ขนมในร้านอร่อยหลายอย่างค่ะแต่ราคาก็ค่อนข้างแพงเหมือนกัน ลองไปทานได้ค่ะ พนักงานผู้ชายน่ารักบริการดีมาก^^ 555

2010-07-04
Celebration
Anniversary
  • Honey Toast
2011-08-30 19 views
" After You " is a name of dessert cafe, there are a few branches over Bangkok.This time is my first visit, the second floor of La Villa.When I go there, the smell of butter and milk are cover at the front of the shop. It's one of the sign saying that you arrive After You already. Another sign is a lot of people are sitting and waiting in a queue at the front door. When I go there, I see more than 10 people are waiting !! It's unbelievable. So many people are waiting for bakery !!!The menu for t

The menu for today is Shibuya Toast ( Chocolate toast with fresh strawberry )
It comes in a big white plate. There are big square bread in the middle of dish, covering with 2 scoops of vanilla ice-cream, fresh red strawberry, whipping cream, and topped with sugar icing and nut. It's very yummy. Bread is very rich of taste and soft.

The overall, grate taste, good decoration, too many people, waiting too long, expensive price, but quality ingredient.
2011-08-06
฿195 (Tea)
หลังจากทำงานกันเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว ขอตามใจตัวเองและเพื่อน ๆ ด้วยขนมสุดอร่อยก่อนจะเข้านอน อิๆ เลยจัดการรวมตัวแก๊งสาว (ชอบของ) หวานทันที โดยจุดนัดรวมตัวคือที่ร้าน After You สาขา La Villa ชั้น 2 นั่นเองง... วันนี้บุญดีไปถึงร้าน After You ก็ได้โต๊ะเลย ไม่ต้องต่อคิว คงอาจเป็นเพราะดึกแล้วด้วย แต่ร้านก้อยังแน่นไปด้วยผู้คน (หน้าตาดี) อยู่ดีค่ะมาถึงแล้วก็จัดเลย กับ Shibuya Honey Toast ขนมปังปิ้งก้อนโต สุดป๊อปปูล่าประจำร้าน After you เค้า ที่มาคู่กับไอศครีมวนิลา 2 ลูก และวิปปิ้งครีมสุด yummm... ขนมปังหนานุ่ม ที่ปิ้งมาอุ่น ๆ เข้ากันอย่างดีกับไอศครีมวนิลา หากยังหวานไม่พอ ที่ร้านมีน้ำผึ้งให้เอาไปเติมกันได้อย่างจุใจอีกด้วย ^^~แล

และอีกจานคือ Chocolate Lava ที่มีไส้ช๊อคโกแลตเข้มข้นอยู่ตรงกลาง
เตรียมจะไหลทะลักออกมาทุกเมื่อที่คุณตัดลงไป หุๆๆ
กินคู่กันกับสตอเบอรี่สดๆ และไอศครีมวนิลา ...อ้ำ...(อิจฉา ชิมิ ล่า 555+) อะไรมันจะเข้ากันขนาดนี้

หลังจากกินด้วยความอร่อยเหมือนตกอยู่ในภวังค์ แพล๊บเดียวหมดแล้ว เพื่อนๆ จึงสั่งเพิ่มอีกอย่างละหนึ่ง..
งานนี้ขอบอกเลยว่า ใครจิตอ่อนเรื่องรูปร่าง วิตกกังวลกับหุ่นของตัวเอง อย่าได้ย่างเข้าประตูมาเด็ดขาด!!!
เพราะคุณจะทรมานในการห้ามใจตัวเองมั่ก ๆ เรยคร่า.. ^^/~

have something sweeet before having a sweet dream+++
2011-08-29 96 views
หาขนมหวานอร่อยๆ กินที่ร้านafter u ดีก่า^-^รสชาติชอกโกแลตลาวา ของร้านอาฟเตอร์ยูอร่อยมากๆๆ เวลาเอาส้อมจิ้มลมไปในเค้กชอกโกแลตก็จะทำใหน้ำลาวาไหลออกมา น่ากินดี กินเค้กชอกโกแลตพร้อมๆ กับลาวาร้อนๆ พร้อมตักไอติมวนิลาเย็นๆ หวานๆ เข้าปาก และจิ้มสตอเบอรี่ซักชิ้นกินแก้เลี่ยนเปรี้ยว อร่อยกลมกล่อมสุดๆบรรยากาศ วันนี้ลูกค้าเยอะ เลยต้องรอคิวนานเล็กน้อย แต่ก็มีที่นั่งสบายๆ ตากแอร์เย็น ชิวๆ ร้านสะอาดดี คุยกับเพื่อนไป กินไป สนุกสนาม เฮฮา เพราะที่ร้านนี้คุยกันเสียงดังได้ ไม่มีใครมองหน้าใคร ไม่มีใครว่า เวลาพูดเสียงดังการบริการ พนักงานทำงานตามปกติ ไม่ได้มาวุ่นวาย หรือดูแลอะไรเรามากมาย เราแค่เดินไปสั่งของ แล้วพนักงานก็เอามาเสิร์

การบริการ พนักงานทำงานตามปกติ ไม่ได้มาวุ่นวาย หรือดูแลอะไรเรามากมาย เราแค่เดินไปสั่งของ แล้วพนักงานก็เอามาเสิร์ฟที่โต๊ะแค่นั้น จากนั้นเราจะนั่งนานแค่ไหนก็นั่งไป พนักงานก็ไม่ได้มาสนใจ

ราคา 145 บาท
2011-08-29 17 views
ไปเลี้ยงส่งเพื่อนไปเรียนต่อที่อังกฤษกัน ถึงจะรอคิวนานมากกกๆๆๆแต่โทรสต์ก็ยังคงอร่อยเหมือนเคย น้ำผึ้งหวานๆที่ราดไปบนขนมปังอบกรอบมีไอติมวานิลลาอยู่ข้างบน เข้ากันสุดๆ อร่อยทั้งชิบูย่าและนูเทลล่าส่วนชอค ลาวาร้อนๆ ก็เข้มดี แต่ที่แอบผิดหวังเห็นจะเป็นเครปเค้ก ที่น่าตาน่ากินมากๆแต่รู้สึกว่ารสชาติของนมเยอะไปหน่อย เลยกลบรสครีมหมด -"-แต่โดยรวมแล้ว ก็ยังเป็นร้านขนมหวานที่น่าไปมากๆร้านหนึ่ง
2011-07-31
฿200 (Other)
  • ฮันนี่โทรตส์
กลับมาอีกครั้งแล้วครับ สำหรับเมนูแสนอร่อยที่After You....ร้านขนมที่ชอบมากๆๆเลย เพราะว่าขนมที่นี่ถือว่าอร่อยมากครับ รวมถึงเป็นเจ้าแรกๆที่ทำDessert Cafe' แบบนี้ เมนูที่อร่อยก็หลากหลายมากครับ ทั้งพวกShibuya Toastขนมซึ่งทำให้ร้านนี้แจ้งเกิดเลยทีเดียว และจานอื่นๆซึ่งวันนี้กินกันครับเมนูที่จะแนะนำมีชื่อว่า Chocolate Mud Brownie....จานนี้จะเป็นเค้กบราวนี่อุ่นมาร้อนๆๆครับ ช้อคโกแลตกำลังเยิ้มเลย โดยด้านบนก็จะมีไอติมวานิลล่าและวิปครีมโปะมาครับ ซึ่งถือว่าองค์ประกอบ3อย่างนี้เข้ากันมากๆๆเลย อร่อยทุกอย่างเลยครับ เวลาทานด้วยกัน **ราคาจานนี้ประมาณ140บาทครับ***สำหรับคนที่ชอบช้อคโกแลต รับรองไม่ผิดหวังครับ....รสชาติมันจะติดหวานนิดๆ

สำหรับคนที่ชอบช้อคโกแลต รับรองไม่ผิดหวังครับ....รสชาติมันจะติดหวานนิดๆๆครับ แต่ก็อร่อยมากอยู่ดี

บรรยากาศร้านนี้ก็ตกแต่งคล้ายๆกับทุกสาขานะครับ ใช้ไม้ตกแต่งเยอะ....เก้าอี้ โต๊ะก็ตัวเล็กๆๆมีทั้งส่วนที่อยู่ในร้านและนอกร้านครับ คนค่อนข้างเยอะตลอดเวลาเลย
การบริการ โดยทั่วไปก็โอเคครับ ชอบที่ว่ารอขนมไม่นาน ถึงแม้คนจะเยอะก็ตาม
คงไม่ต้องบรรยายมากสำหรับร้านขนมร้านนี้ที่ขยายสาขาแล้วทำให้ทุกคนดีใจมาก เอิ้กๆๆใกล้ที่ไหนไปทานที่นั่น มีความสุขที่ซู้ดวันนี้จะเอารูปสวยๆจากสาขาอารีย์มาฝากนะคะ ชอบสั่งเมนูนี้ที่สุดแล้วค่ะสำหรับน้ำHorlick frappe ประมาณนี้รึป่าวไม่แน่ใจ สั่งด้วยความเคยชินต่อด้วยขนม Chocolate strawberry toastหอมมาก่อนเลยจานนี้ กรอบนอกนุ่มใน ชอคโกแบตหวานๆขมๆ กับสตรอเบอรี่เปรี้ยวๆหวานๆเสริฟพร้อมไอศครีมวนิลลา 2 ลูก เข้ากันอย่างดีต่อด้วยเมนูสุดฮิต อย่างชอคโกแลตลาวา จิ้มแล้วชอคโกแลตไหลเยิ้มมมมสุดยอดดดด อร่อยค่าา แต่ตินิดนึงที่ว่าหวานไปหน่อย รึว่าเพราะเราชอบกินดาร์คชอคก็ไม่รู้เลยชอบขมๆส่วนชิ้นนี้มาชเมลโล กับเค้กชอคโกแลตเนื้อแฉะกำลังดี ไม่แ
ส่วนชิ้นนี้มาชเมลโล กับเค้กชอคโกแลตเนื้อแฉะกำลังดี ไม่แห้ง กินคู่กับไอศครีมวนิลลาเจ้าเก่า
อันนี้ก็ใช้ได้
เป็นขนมที่ทำมาอย่างมีเอกลักษณ์ ซึ่งหาที่อื่นเหมือนได้ยาก
มีบางอย่างเช่น พวกแพนเค้กรู้สึกว่าจะธรรมดาไปหน่อย รสออกเค็มเกินไปด้วยนิดนึง
ก็ตั้งความหวังไว้มาก ว่าร้านนี้ต้องไม่ธรรมดา และอร่อยทุกอย่าง
แต่ไม่เป็นไร ยังมีเมนูโปรด อย่างอื่นอีกมาก ที่ต้องมาทานประจำ อิอิ
สุดท้ายขอให้ไปทานกันให้อร่อยนะคะทุกท่าน
2011-08-10
2011-08-27 16 views
สำหรับอีก 1 เมนูที่ได้ลองชิมก็คือ .....Black Forest Triffle ราคา 145 บาท ส่วนตัวผมว่ามันแพงนะของจริงหน้าตาเป็นแบบนี้ ... ก็ไม่ค่อยต่างจากในรูปเท่าไหร่ มีซอสสตรอเบอรี่มาให้ด้วยมาดูกันใกล้ๆ ด้านบนมีสตรอเบอรี่สดหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ และ ไวท์ช็อคโกแลตขูดโรยอยู่เต็มไปหมด ( ที่จริง แค่ 2 อย่างนี้ก็ทำให้หลายๆคนทานเพลินๆได้แล้ว ) ชั้นต่อไปคาดว่าจะเป็นขนมปังแบบเค้กนุ่มๆดี ลองทานแบบไม่ใส่ซอส ก็อร่อย แต่อาจจะติดรสเปรี้ยวของสตรอเบอรี่นิดๆ แต่พอลองราดซอสลงไปแล้ว ทำให้ยิ่งอร่อยเข้าไปอีก เพราะเพิ่มความชุ่มให้กับตัวขนมและก็เบรคความเปรี้ยวลงไปด้วยตอนที่ไปสั่งเมนูนี้ ก็ยังต้องยืนต่อแถวนานพอสมควร ( พอดีเจอลูกค้าคนหน้าๆตัดสินใจช้าด้วย )
Black Forest Triffle
มีซอสสตรอเบอรี่มาให้ด้วย

ตอนที่ไปสั่งเมนูนี้ ก็ยังต้องยืนต่อแถวนานพอสมควร ( พอดีเจอลูกค้าคนหน้าๆตัดสินใจช้าด้วย ) แต่พนักงานเข้าใจว่าน่าจะเหนื่อยแต่ก็ยังยิ้มแย้มอยู่ได้ ตรงนี้ผมคิดว่าโอเคเลยนะสำหรับการบริการ
แต่ราคาจัดว่าแพง แต่ละเมนูทานแล้วเหมือนไม่ค่อยเต็มอิ่มยังไงก็ไม่รู้ ( เต็มอิ่มในแบบของการทานของหวานนะครับ )

ปกติส่วนตัวผมเองไม่ค่อยจะชอบทานของหวานเท่าไหร่ ( เรียกว่าแทบไม่ทานเลยก็ได้ )แต่สุดท้ายก็ต้องเจอลากมาทานจนได้ .... หลังๆชักจะบ่อย และอาจจะตัวปริในระยะเวลาอันใกล้นี้ด้วยก็ได้ วันนี้มากันที่ร้าน After you ที่หลายๆคนพูดถึงกัน คนอออยู่ที่หน้าร้านเยอะมาก ต้องนั่งรอที่นั่งกัน อะไรจะขายดีขนาดนี้ บรรยากาศในร้านจัดได้น่านั่งดี แต่เพราะคนที่เยอะมาก เต็มหน้าร้าน ในร้าน แถมตรงเคาเตอร์คนก็ยังแน่น ถ้าขยายร้านออกอีกสักหน่อยน่าจะดีนะครับสำหรับเมนูที่สั่งมาก็คือช็อคโกแลต ลาวา ( ของจริงมาชิ้นนิดเดียวเอง )ลองถ่ายมา 2 มุมเลย รสชาด อร่อยครับ ตัวขนมข้างในมีช็อคโกแลตเหลวๆไหลออกมาหวานกำลังพอดี ช็อคโกแลตกับสตรอเบอรี่ก็เข้ากันดี ยิ่งทานกับ

สำหรับเมนูที่สั่งมาก็คือ
ลองถ่ายมา 2 มุมเลย

รสชาด อร่อยครับ ตัวขนมข้างในมีช็อคโกแลตเหลวๆไหลออกมาหวานกำลังพอดี ช็อคโกแลตกับสตรอเบอรี่ก็เข้ากันดี ยิ่งทานกับไอศครีมด้วย ทั้งหวานและเย็น ชอบครับ

รวมๆแล้วทุกอย่างดีหมดครับ ทั้งบรรยากาศร้าน พนักงานยิ้มแย้มดี รสชาด แต่ราคาแพงเล็กน้อย และอีกอย่างคือเข้าแถวรอที่นั่ง และตอนเข้าแถวสั่งต้องยืนนานเลย - -
2011-08-27 18 views
วันนั้นพอดีกินอาหารเวียดนามที่อารีย์มา พออิ่มก็เลยต้องหาของหวานมาตบท้ายซะหน่อยครับเลยถือโอกาสแวะที่ after you ซะเลยพอไปถึงร้านปรากฏว่าคนรอต่อคิวเยอะมากครับ เล่นเอาเซงๆเล็กน้อยเลยลงไปเดินเล่นสักครู่หนึ่ง ขึ้นมาก็พอดีคิวเลยครับ เข้าไปในร้านก็เค้กมากมายครับ น่าทานๆทั้งนั้นครับมาดูเค้กกันครับเป็นเค้ก Brownie sundae cheesecake ครับชีสเค้กอีกชิ้นครับMocha truffle cheesecake ครับ ชิ้นนี้น่าทานมาก Blueburry cheesecake ครับ และก็เค้กครีมผลไม้ครับดูเค้กมาเยอะครับแต่ไม่ได้สั่งเค้กเลย แป่วๆสั่งเมนูเด็ดของ after you ดีกว่าHoney toast ราดด้วย maple syrup ชุ่มๆแล้วสุดยอดครับสวรรค์ของคนชอบทานของหวานเลย หอมๆ
มาดูเค้กกันครับ

ชีสเค้กอีกชิ้นครับ
Mocha truffle cheesecake ครับ
และก็เค้กครีมผลไม้ครับ

สวรรค์ของคนชอบทานของหวานเลย หอมๆหวานๆ
ตอนเสริ์ฟขนมปังยังร้อนๆ ราดไซรัปแล้วอร่อยมากๆ
แก้วนี้เป็นมอคค่าเพิ่มวิปครับ ใช้ได้ๆ
อย่างอื่นที่สั่งอีกก็มีทรัฟเฟิลและก็ราสเบอร์รี
ทรัฟเฟิลนุ่มละลายบนลิ้นมากครับ ติดใจ ราคาลูกละ 20 บาท
ไม่ค่อยหวานมากครับสำหรับทรัฟเฟิล เหมาะกับคนไม่ชอบทานหวานมาก

วันนั้นไปทานกันหกคน หมดไปแปดร้อยบาทนิดๆครับ
เฉลี่ยก็เสียคนละร้อยกว่าบาท
ประทับทรัฟเฟิลของที่นี่มาก

พนักงานก็บริการดีครับ ถึงคนมากินเยอะ แต่เวลาสั่งไปก็ไม่ได้รอจนนานเกินไปครับ
ถือว่าประสบความสำเร็จกับการกินของหวานครับ 555

2011-05-17
฿150 (Night Snack)
  • ทรัฟเฟิล