พาไปหม่ำของหวานแสนอร่อยชื่อดัง ที่ร้าน After You Dessert Cafe นั่งรอกันก่อน คนเยอะมากต่อคิวเพียบ ตั้งใจไปกินเจ้านี่เลยHoney Toast เป็นขนมปังอบเนยโป๊ะด้วยไอติมวานิลลา ราดด้วยน้ำเชื่อม หวานซะดูหน้ากันอย่างใกล้ชิด นั่งรอขนมปังอบร้อนๆ นานมากค่ะประมาณ 30 นาทีได้ที่เราสั่งเป็นไซส์เล็กเพราะทานคนเดียว เพื่อนไม่ยอมกินด้วย งอนแต่ขอบอกว่าอร่อย หอมเนยมากๆ กินไปกินชักเลี่ยน ดื่มน้ำผลไม้ตามดีกว่าบรรยากาศในร้านหรูหราดี สาวๆ เพียบ ขนมในร้านอร่อยหลายอย่างค่ะแต่ราคาก็ค่อนข้างแพงเหมือนกัน ลองไปทานได้ค่ะ พนักงานผู้ชายน่ารักบริการดีมาก^^ 555

2010-07-04
Celebration