บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นสวยงามสว่างสะอาดเป็นระเบียบดี การบริการดีมากเอาใจใส่เตาไฟแรงเครื่องดูดทำได้ดี น้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่นที่คุ้นเคย เมนูเนื้อไม่เหนียวแต่ออกแข็งไม่โดนเมนูอื่นโดยรวมทำได้โอเครวมถึงเมนูเคียงเช่นกันครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/aka-central-chaengwattana-buffet-499/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/aka-central-chaengwattana-buffet-499/
น้ำจิ้ม
Dining Method
Dine In
ได้มาทานร้่านนี้ เพราะคุณลูกชายวิ่งเข้าร้านค่ะ ตอนแรกก็กังวลอยู่ว่าเด็กเล็กจะทานปิ้งย่างได้มั้ย จะรบกวนโต๊ะข้าง ๆ รึเปล่า แต่โต๊ะนั่งของที่นี่เป็นคอก ๆ ก็จะกั้นเด็กได้พอสมควรค่ะ สำหรับอาหารวันนี้สั่งเป็นเมนูบุฟเฟ่ต์ 399 บาท ต่อคนค่ะ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ ยังไม่คิดเงินค่ะ สำหรับอาหารที่นี่ก็มาไวดีที่เดียว สั่งแล้วรอไม่นานก็มาเสริฟ์ค่ะมิโซะซุปมาก่อนหมูหมักซอส เต้าหู้เย็น สั่งมาให้ลูกชายพร้อมแล้วก็เริ่มลงเตาค่ะปลาซัลม่อน ชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มค่ะเริ่มเยอะแล้วค่ะ สำหรับเตาที่นี่พอเริ่มสกปรกก็จะมีน้องพนักงานมาเปลี่ยนให้ตลอดค่ะ เนืื้อสัตว์ต่าง ๆ คุณภาพดี แล่มาบางพอเหมาะ สุกไวค่ะปิดท้ายด้วยของหวาน มีน้ำแข็งไสและไอศกรีมให้เลือกค่ะลูกชายชอบมากค่ะ
มิโซะซุป
เนื้อหมู
เต้าหู้เย็น
ปลาซัลม่อน
ไอศกรีม
ร้าน AKA ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 โซนตรงกลาง ซึ่งโดยปกติวันธรรมดาตอนกลางวัน ทางร้านก็จะมีจัดโปรโมชั่นอาหารชุดพิเศษ บ่อยอยู่เหมือนกันคับ แต่วันที่ไปทานเป็นวันเลี้ยงฉลองวันเกิดของคนในทีมงาน เลยต้องการกินแบบเต็มที่และน้องๆ หลายคนไม่เคยทานร้านนี้ ก็เลยอยากไปทานกัน เพราะว่า ร้านนี้ มีวัตถุดิบที่สด ใหม่ ของให้เลือกหลากหลายในด้านของปิ้งย่าง ทั้งหมู ไก่ ปลา รวมถึงเมนูของทานเล่นต่างๆ อาทิ สลัด , ยำ ต่างๆ ที่สามารถสั่งและพนักงานมาเสิร์ฟกันสดๆ ทำให้รสชาติในส่วนของว่างต่างๆ จะอร่อยกว่าที่อื่นคับ (ในความเห็นส่วนตัวของผม) ข้าวผัดกระเทีียมและเครื่องเคียงต่างๆ มีทั้งสาหร่าย กิมจิ ซุป คับ รสชาติโอเค ส่วนเตาปิ้งย่างของที่นี่ ใช้
ส่วนเตาปิ้งย่างของที่นี่ ใช้ถ่าน ทำให้อาหารที่ปิ้ง ออกมา หอมอร่อย คับ ส่วนการบริการ คนไม่เยอะ ก็จะบริการไว คับ เมนูที่สั่งไป
ได้อย่างรวดเร็ว
  • คอหมู
  • ข้าวผัดกระเทียม
  • ยำรวมมิตร
บุฟเฟต์ราคา 399 บาท ราคานี้ยังไม่รวม vat & service charge ครับ เมนูคร่าวๆก็ประมาณในรูปนี้เลยเลือกทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่AKA เพราะชอบเบคอน และหมูพิเศษอากะครับน้ำซอสที่หมักหมูเข้มข้น และเนื้อหมูความบางกำลังดี ย่างแล้วเนื้อหมูยังนุ่มอยู่ปลาแซลมอน ติดหนังมาเยอะดี ย่างหนังกรอบๆ เนื้อปลาก็สดใช้ได้ปลาหมึกตัวใหญ่ เนื้อเน้นๆ สดๆ เห็ดออรินจิก็ขาดไม่ได้ครับ ย่างสุกหวานกำลังดีเตาย่างก็มีที่ดูดควันในตัว แต่ก็ยังมีกลิ่นติดเสื้อไปอยู่บ้างครับระหว่างรอช่วงต่อของอาหารที่สั่งไปใหม่ก็สั่งของกินเล่นมากินเพลินๆได้ซึ่งที่aka มีให้เลือกหลายอย่าง สลัดมันฝรั่ง ช่วยตัดรสชาติเลี่ยนๆจากเมนูเนื้อย่างได้ดีเลยซุปมิโซะ เพื่อความคล่องคอ ทาโกะยากิก็รสชาติใช้ได้ ครับช่วงนี้มีเ
เมนูคร่าวๆก็ประมาณในรูปนี้เลย
ช่วงนี้มีเมนูพิเศษเป็นเนื้อเป็ดด้วย มีโอกาสต้องลองดูนะครับ
หลังจากที่เงินเดือนและโบนัสออกกันแล้วก็เลยอยากหาอะไรที่เป็นมื้อพิเศษกินกันเนื่องจาก ปกติ ทั้งเราและคนรู้ใจ ไม่ค่อยไปกินบุฟเฟต์เนื่องจากกินแล้วไม่คุ้ม แต่วันนี้อยากเข้าไปลิ้มลองฉลองกันสักหน่อย ก็เลยขอจัดเต็มกับ ร้าน AKA ซึ่งมีหลายสาขา แต่วันนี้ตัดสินใจมากินที่เซ็นทรัลแจ้งฯ เพราะจอดรถสบาย คนไม่เยอะ มาก เมนูอาหารมีให้เลือกมากมาย จัดเสิร์ฟมาอย่างชิ้นโต เตาย่างถ่านร้อนๆ พร้อม ลงของสดๆ เห็ดออริจิ ราดซอส เมื่อย่างแล้วจะหอมอร่อย นำของสดๆ ต่าง ๆ ลำเลียงขึ้นย่างบนเตาไฟร้อนๆ จุดเด่นของร้าน AKA คือของสดใหม่ เติมได้ไม่อั้น แต่ สิ่งที่ทานแล้ว ทำให้รสชาติอาหาร เสียไปก็คือ น้ำจิ้ม ของทางร้าน เพราะมีเพียง ซอสถั่วเหลือง หรือโชยุ เพีย
นำของสดๆ ต่าง ๆ ลำเลียงขึ้นย่างบนเตาไฟร้อนๆ จุดเด่นของร้าน AKA คือของสดใหม่ เติมได้ไม่อั้น แต่ สิ่งที่ทานแล้ว ทำให้รสชาติอาหาร เสียไปก็คือ น้ำจิ้ม ของทางร้าน เพราะมีเพียง ซอสถั่วเหลือง หรือโชยุ เพียงอย่างเดียว แล้วให้ใส่พริกกับกระเทียม ถ้าหากปรับปรุงเรื่อง น้ำจิ้ม น่าจะดีกว่านี้ ซึ่งอย่างอื่นถือว่า โอเค แล้ว

2012-02-01
  • กุ้งย่าง
  • เห็ด
  • เนื้่อหมู
  • เนื้อวัว
2011-08-10 31 views
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ที่มีทั้งหมู ไก่ เนื้อ กุ้ง และปลา เมนูที่แนะนำ คือหมูหมักพิเศษอากะ เนื้อหมู นุ่ม ไม่เหนียว ไปทีไรต้องขอเบิ้ลทุกทีเลยค่ะ บรรยากาศได้สไตล์ปิ้งๆ ย่างๆ ตัวจริง แต่การบริการของร้านนี้ไม่ประทับใจค่ะ เสิร์ฟอาหารช้า ต้องคอยย้ำๆ บ่อย ><" ส่วนเรื่องราคาตกคนละประมาณ 450 บาทค่ะ แพงไปนิด

ก่อนอื่นบอกว่าบรรยากาศก็เฉยๆ แต่บริการไม่ค่อยดี เมนูอาหารเยอะดีเนื้อทุกอย่างรสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย แต่ราคาก็พอควร หัวละ 379 ไม่รวม vat /ไม่รวมน้ำแต่มีรีฟิลรสชาติโอเค ถ้าสู้ราคาไหว ก็น่าลองนะ

2011-02-06
Celebration
Anniversary
  • เนื้อสัน
  • กุ้ง
  • แซลมอน
2011-07-28 24 views
รสชาติ : บุฟเฟ่ ปิ้งๆ ย่างๆ คุณภาพเนื้อปานกลางบรรยากาศ : ตามสไตล์ร้านในห้าง บริการ : เสริฟช้าบ้างเป็นบางครั้งราคา : บุฟเฟ่ 500 กว่าบาทการเดินทาง : เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ (อาจจะไกลรถไฟฟ้าไปหน่อย)
บรรยากาศ : ตามสไตล์ร้านในห้าง
ราคา : บุฟเฟ่ 500 กว่าบาท
2010-02-16
  • บุฟเฟ่
2011-07-10 15 views
วันหยุดพาคุณแฟนไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เนื่องจากคุณแฟนไม่เคยมาเดินชอปปิ้งไปเรื่อยๆ จนถึงเวลาอาหารกลางวันเดินตระเวณดู ร้านเพียบเลย ตัดสินใจไม่ถูก พอดีเห็นร้าน AKAก็เลยกินร้านนี้ละกัน เพราะยังติดใจจากคราวก่อนไม่หายน้องกุ้ง มาอีกแล้วเบคอน เบคอน ของโปรดหมู หมู หมูเห็ดออรินจิกะหล่ำปลี เอามาย่าง กินผัก กิันผักลงเตาสักชิ้นมั๊ยครับข้าาวผัดกระเทียม ซักถ้วย

น้องกุ้ง มาอีกแล้ว
เบคอน เบคอน ของโปรด
หมู หมู หมู
เห็ดออรินจิ
สักชิ้นมั๊ยครับ
ข้าาวผัดกระเทียม ซักถ้วย
ร้านอาหาร AKA @ Central ตั้งอยู่ถนนแจ้งวัฒนะ aka มีหลายสาขาแต่หากใครผ่านหรือแวะมาแถวนี้อย่าพลาดที่นี่นะคะ Aka เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งแบบชาบูแต่จะเน้นสไตล์ปิ้งย่าง อาหารค่อนข้างสดใหม่ เมนูแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น หมูหมัก เนื้อสไลค์ อาหารซีฟู้ด และทีเด็ดที่น้ำจิ้ม ที่เอาใจผู้ที่ชอบเผ็ดร้อน โดยใส่พริก มะนาว กระเทียมลงไป ถูกปากแน่นอน อาหารถูกปากแบบนี้เลยอยากนำมาบอกต่อคะ มาที่นี่เลยร้าน AKA เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะนี่เอง

Type of Meal
Other