2016-06-28
บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นสวยงามสว่างสะอาดเป็นระเบียบดี การบริการดีมากเอาใจใส่เตาไฟแรงเครื่องดูดทำได้ดี น้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่นที่คุ้นเคย เมนูเนื้อไม่เหนียวแต่ออกแข็งไม่โดนเมนูอื่นโดยรวมทำได้โอเครวมถึงเมนูเคียงเช่นกันครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/aka-central-chaengwattana-buffet-499/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/aka-central-chaengwattana-buffet-499/