ไปซื้อของที่เดอะมอลล์บางแคค่ะ ซื้อเสร็จก็มองหาร้านนั่งเพื่อแวะเติมพลังเช่นเคย วันนี้อยากทานเบา ๆ เพราะเป็นช่วงบ่าย ตอนแรกว่าจะซื้อน้ำแก้กระหาย แต่กลิ่นขนมร้านนี้ลอยมายั่วจมูกซะจริง ๆ ก็เลยแวะเข้าไปนั่งค่ะตอนที่ไปมีเซ็ต Super Star ร้านนี้เค้าก็ขยันออกเมนูใหม่ ๆ มาเรื่อยเลยเนอะ ไปทีไรเจอเมนูใหม่ทุกทีวันนั้นกระหายน้ำก็เลยมองหาเครื่องดื่มรสเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ จัดมาเป็นชุด Super Star Set1 119 บ. มี Super Star Pretzel มา 1 กล่อง เป็นเพรสเซลพันไส้กรอก 4 ชิ้น อีก 3 ชิ้นสอดไส้ช็อคโกแลต กินร้อน ๆ อร่อยดีเครื่องดื่มในเซ็ตเป็น Blue Paradice 16 oz. แล้วก็สั่ง Strawberry Dutch Ice 16 oz. อีก 1 แก้ว 69 บ.เครื่องดื่มทั้ง 2

ไปทีไรเจอเมนูใหม่ทุกที
เครื่องดื่มทั้ง 2 แก้วเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ชื่นใจดีค่ะ เวลาเหนื่อย ๆ ได้เติมรสหวาน ๆ เย็น ๆ ให้กับตัวเองนี่สดชื่นมาก ๆ ค่า
฿80 (Tea)
  • Blue Paradice
  • Strawberry Dutch Ice
  • Super Star Pretzel
ไปซื้อของที่เดอะมอลล์บางแคมาค่ะ ซื้อเสร็จหิวง่ะ เลยมองหาอะไรรองท้องซะหน่อยได้กลิ่นหอม ๆ มาแต่ไกล เลยเดินตามกลิ่นมา เจ้าของกลิ่นหอม ๆ มาจากร้านป้าแอนนี่เองพี่ที่ไปด้วยเค้าใช้ AIS ก็เลยใช้สิทธิ์ซะหน่อยโปรนี้อ่านผ่าน ๆ เหมือนกับว่าได้ฟรี 1 ชิ้น แต่จริง ๆ แล้วต้องซื้อ Premium Pretzel 2 ชิ้นก่อนถึงจะได้ Specialty Pretzel ฟรี 1 ชิ้นนะคะวิธีรับสิทธิ์ก็ง่ายกดตามเบอร์ที่ป้ายแล้วรอข้อความตอบกลับ ยื่นโค้ดให้พนง.จดแค่นี้ก็เรียบร้อยค่ะเราสั่ง Premium Pretzel 2 ชิ้น ก็คือรสอัลมอนด์สุดโปรด ชิ้นละ 42 บ. 2 ชิ้นก็ 84 บ.ได้มาเป็น Specialty Pretzel รส ออริจินอล 1 ชิ้น มูลค่า 32 บ.หารเฉลี่ยออกมาแล้วตกชิ้นละ 28 บ. อิ่มอร่อยในราคาไม่แพงแ
หารเฉลี่ยออกมาแล้วตกชิ้นละ 28 บ. อิ่มอร่อยในราคาไม่แพงแบบนี้คุ้มสุด ๆ ค่า แต่เสียดายไม่ได้ใช้ AIS ไปอุดหนุนคราวหน้าต้องจ่ายเต็มซะแล้ววว
2013-11-25
฿42 (Tea)
  • Specialty Pretzel
สาขาเดอะมอลล์บางแคชั้น G อยู่ใกล้น้ำตกกลางห้าง มีเก้าอี้นั่งด้านข้าง เห็นมีโปรซื้อเป็นเซ็ต 3 อย่างเพียง 139 บาท ได้น้ำมะนาว อัลมอนด์ก้อนกลมไส้ช็อคโกแลตที่เคยชิมแล้วชอบ และ Cheesy Chicken bite พอสั่ง พนักงานบอกเพิ่มอีก 5 บาทได้น้ำมะนาวแก้วใหญ่ ก็โอเคนะจัดไป ไส้กรอกทานง่ายผงปรุงรสเหมือนพิซซ่าอร่อย และ ช็อคโก้บอลหอมอัลมอนด์ ทั้งสองอย่าง ต้องทานเลยจะได้ผิวกรอบ ปล่อยไว้นาน ขนมปังก็จะแข็งหน่อยอ่ะ
  • cheesy chicken bite
  • almond choco ball
2013-09-28 156 views
อาหารว่างทานเล่นที่อร่อยอย่างนึงต้องยกให้แบร์นAuntie Anne's ทั้งเมนูCheesy Chicken Pretzel Bites และพวกขนมปังแบบสติ๊กทั้งหลายที่ดูเหมือนไม่มีความอร่อยแต่เมื่อกินไปแล้ว อร่อยจนวางไม่ลง แนะนำเป็นสติ๊กแบบธรรมดาOriginal Stixที่ได้รสชาติดั้งเดิมอร่อยแบบไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเพิ่มเติม ทั้งกรอบ ทั้งหอมกลิ่นแป้งขนมปังที่จะทำให้คนที่กินเพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลยทีเดียว และที่ให้นั่งทานได้แบบชัวๆชนิดที่ว่าถ้าไมีรีบไปไหน แวะมาที่นี่ไม่ผิดหวัง
2013-09-28
฿120 (Tea)
  • Original Stix
มาเดินซื้อของกะคุนนายค่ะ เดินเมื่อยเลยอยากนั่งค่ะ ร้านที่ใกล้ที่สุดแระมี่ที่นั่งด้วย ร้านนี้เลยค่ะ "อานตี้แอนส์" อยู่ชั้น G ค่ะ ใกล้ซุปเปอร์มาเก็ตค่ะ ที่ร้านมีประมาน 3-4 โต๊ะ ให้คุนนายนั่งรอค่ะ เราก้อเดินไปซื้อค่ะ สั่งเป็นเซทค่ะ ราคาจะถูกกว่าสั่งแยกค่ะ เป็นเพรสเซลรสชาติออริจินอล เพรสเซลอบมายังอุ่นอยู่นิดๆค่ะ แป้งนุ่มค่ะ รสชาติเค็มนิดๆ อร่อยค่ะ และกินพร้อมกับน้ำมะนาวค่ะ แก้วนี้ชอบมากค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ แต่พนักงานสาขานี้บริการดีนะคะ แต่ดูเหมือนยังมึนๆ งงๆ อยู่บ้างเลยทำให้ช้าค่ะ
เดอะมอลล์บางแค เราว่าเป็นห้างที่เดินชิลๆ อาหารและขนมเพียบบบ เดินกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อยิ่งนั่งตรงด้านหน้าน้ำตกด้วยแล้ว สวรรค์สำหรับนักชิมเลยทีเดียว หลังจากที่ซื้อ Bubble boy มาแล้วก็ัจัด อัลมอนด์ เพรทเซลมา 1 ชิ้น รองท้องระหว่างรออาหารที่สั่งค่ะ สาขานี้จะอยู่บริเวณด้านหน้าน้ำตกนะคะมองเห็นง่ายค่ะ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส และขนมกสดใหม่จริงๆ เราเคยเจอบางสาขาได้รับขนมที่เย็นชืดเลยค่ะ แถมเนื้อขนมเหนียวหนืดเลย แต่สาขานี้ได้ใจเราค่ะขนมอบมาใหม่ๆ เนื้อขนมยังมีความกรอบนิดๆ ชุ่มเนยหน่อยๆ มีอัลมอนด์กรุบๆ หวานนิดๆ เค็มหน่อยๆอร่อยได้ใจมากๆ ค่ะ ชิ้นละ 39 บาท ทานเพลินๆ ระหว่างรอข้าวค่ะ

฿40 (Tea)
  • เพรทเซลอัลมอนด์
แวะมาทำธุระที่เดอะมอลล์หลังช่วงเที่ยงเดินช็อปปิ้งจนรู้สึกหิว ครั้นจะไปกินข้าวเดี๋ยวตอนเย็นจะกินข้าวไม่ลงเลย แวะมากินของว่างที่ร้าน อานตี้แอนด์ ซึ่งร้านนี้อยู่ตรงหน้า โฮมเฟรซมาร์ทเป็นร้านที่มีที่นั่งอยู่ 3 โต๊ะ ใครที่เดินผ่านเป็นอันต้องได้กินหอมจากขนมหอมๆ ที่ร้านอานตี้แอนด์เสมอ พนักงานร้านที่นี่บริการดีมาก เอาใจลูกค้าดี ไม่ปล่อยให้รอนาน มีป้ายรอคิวให้ลูกค้ารออย่างเป็นระเบียบไม่ให้สับสนว่าใครมาก่อนหลัง เมนูที่สั่งไปวันนั้นเป็น Pocket Pretzel รสแฮมสไปซี่ไก่ จัดมาหนึ่งชุดรสชาติออกเลี่ยนเล็กน้อยแต่อร่อยแฮมเต็มๆชิ้น สมกับราคาแต่ต้องกินคู่กับชาจะดีมากเลย

2012-07-29 37 views
เพรสเซลที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ใครๆก็พอจะรู้จัก ก็ต้องยกใ้ห้กับร้านนี้เลยค่ะ Auntie Anne's เมื่อก่อนนี่ไม่ค่อยกล้าทานเลยค่ะ คิดว่าแพงมาก มันคืออะไร แต่เดินผ่านร้านนี้ทีไรมันหอมชื่นใจ น่าทานจริงๆ (อันนี้เมื่อประมาณ 10 ปีก่อนค่ะ) แต่ช่วงที่ ร้านนี้ทำตลาดโดยการให้สมัครสมาชิก แล้วก็มีคูปองแจกตลอดทั้งปี สำหรับสมาชิก เดี๋ยวประจำเดือน เดี๋ยววันเกิด แจกเยอะมาก ซื้อ 1 แถม 1 ....โปรเยอะมากๆค่ะช่วงนั้น เลยกลายเป็นติดขนมที่นี่เลยค่ะ หลังจากเรียนเสร็จก็ซื้อกลับบ้านทาน หารกับเพื่อนๆบ้าง แต่หลังๆก็ไม่ค่อยได้ทานแล้วค่ะ จนมาครั้งนี้ ได้รับ Gift V. จาก Openrice ไปทานที่เดอะมอล์ท่าพระ เลยไปหาข้าวเย็นทาน(ไม่ใช่ข้าว แต่กลายเป็นขนมแทน อิอิ) ก็มีคูปอง 100 บาท เอาอะไรดีน้า....ก็ไปสะดุดกับเซตนี้ ก็จะมี แบบมีไส้กรอก แล้วก็เอาเพรสเซลอัลมอล 1ชิ้น พร้อมน้ำ ชามะนาว 1 แก้ว เซตละ 118 บาท ต้องเพิ่มตังค์อีก 18 บาท กลับถึงห้อง กินจนอิ่ม เลี่ยนมากๆเลยค่ะ ^^ แต่ก็ขอบคุณ openrice นะค่ะที่เอื้อเฟื้อ บัตรกำนัลให้ได้อิ่มไป 1 มื้อ Thxs ka
ร้านขายขนมปังที่เลื่องชื่อ ร้านAUNTIE ANNE'S มีขนมปังเป็นเพรสเซล และขนมปังไส้กรอกชิ้นๆด้วยครับ มีทั้งรสหวานและรสเค็ม เพรสเซลรสเค็ม ชิ้นละ 29 บาท ส่วนรสหวานชิ้นละ 39 บาทครับส่วนตัวแล้วผมชอบเพรสเซลรสอัลมอนด์ครับ ตอนนี้ถ้าเป็นสมาชิกจะได้รับสิทธิ์ ซื้อ 1 ชิ้นฟรีอีก 1 ชิ้นครับ ตามด้วยน้ำมะนาว รสหวานๆเปรี้ยวๆ ดื่มแล้วชื่นใจจังครับ
หลายวันก่อนไปเดินที่เดอะมอลล์บางแค ผ่านร้านนี้พอดี กลิ่นขนมที่ร้านเค้าห้อม...หอม ยั่วใจเสียเหลือเกิน เลยต้องแวะไปซื้อมากินเล่นซักชิ้นนึงซะหน่อย ชิ้นนี้คือ Pretzel รสชาติออกจะเค็มๆ มันๆ กินแล้วเพลินดี สาขานี้ขายดีมากตอนไปซื้อต้องรอคิวทำ พนักงานเค้าบริการก้อดี้ดี น่าร้ากกก...... ประทับใจสุดๆ

• Pretzel