read Talk สาขา Central Silom Complex ชั้น 1 ใกล้ ๆ Taruto ติดบันไดเลื่อน Central มีทางเชื่อมจาก BTS ศาลาแดง ชั้น 2 ของห้างค่ะ- Smart Aleck (ราคา 35 บาท) เป็น Long Bread Filling Custard Vanilla ไส้คัสตาร์ดวนิลาแน่นมาก ใส้ไม่หวานมากหอมกลิ่นวนิลา ขนมปังนุ่ม- Coconut Mountain (ราคา 24 บาท) ขนมปังครีมแต่งหน้าด้วยมะพร้าวขูดฝอย ครีมหวานมัน ขนมปังนุ่มหอม เมนูนี้รสชาติเฉย ๆ
2014-10-24
Dining Method
TakeAway
฿100 (Tea)
ถ้านึกถึงขนมปังอร่อยๆ เรานึกถึง BreadTalk เพราะขนมปังที่นี่ นุ่ม อร่อย มีให้เลือกเยอะเมนูที่เราชอบคือ ขนมปังทรงยาว Smart Aleck มีครีมขนมปันุ่ม อร่อย กลิ่นหอม ทานกับนมอร่อยล้ำมากยิ่งขึ้นRise and Shine ขนมปังแผ่นที่มีไข่ดาวสุข รูปร่างหน้าตาดี ไข่ขาวติดกับตัวขนมปังทานคู่กันก็เข้ากันอย่างอีกHen and Cheese ขนมปักลมๆ ก็อร่อยดีคะ นุ่มมีไส้ แต่จำไม่ได้ว่าไส้อะไร

2013-07-03
฿100 (Breakfast)
  • Smart Aleck
เฉียดไปเฉียดมาหลายครั้งสำหรับร้าน BreadTalk สาขาสีลมคอมเพล็กซ์วันนี้เลยเข้าไปอุดหนุนซะหน่อย อยากได้เป็นขนมปังสัก 2-3 ชิ้นไว้เป็นอาหารเช้าของพรุ่งนี้ค่ะขนมชิ้นแรกที่เตะตามาก่อนเลยตั้งแต่ยังไม่ทันเข้าร้าน คือ เค้กโดรายากิ ราคา 35 บาทเป็นเค้กที่สอดไส้ครีมและถั่วแดงกวน ชิ้นใหญ่ไส้เต็มมากค่ะ ราคาเท่านี้สำหรับเราถือว่าคุ้มค่าอยู่นะถ้าใครเคยกินโดรายากิก็จะพอเข้าใจไอเดียของขนมเค้กชิ้นนี้ค่ะ แต่ตัวแป้งด้านนอกต่างกันด้วยความที่มันเป็นเนื้อเค้กมากกว่าโดรายากิปกติ และมีครีมสดสีขาวที่ด้านในด้วยขนมปังชิ้นที่ 2 (วันนี้ซื้อมา 2 ชิ้น) เป็นขนมปังไส้บลูเบอร์รี่ ราคา 32 บาท หน้าตาน่ากินดูไส้เยอะดีค่ะเป็นขนมปังผ่ากลาง สอดไส้ด้วยแยมบลูเบอร์รี่ ด้านนอกเป็นเกล็

เป็นขนมปังผ่ากลาง สอดไส้ด้วยแยมบลูเบอร์รี่ ด้านนอกเป็นเกล็ดน้ำตาลสีขาว
แต่เนื่องจากซื้อกลับบ้าน ในรูปเลยไม่ค่อยเห็นเกล็ดน้ำตาลด้านนอกแล้วค่ะ 32 บาท แพงไปหน่อย ชิ้นไม่ได้ใหญ่มาก