แวะไปซื้อของที่เดอะไบรท์ อากาศร้อน ๆ เลยแวะเข้าร้าน Burger King หาอะไรดับร้อนซะหน่อย สาขานี้กว้างดี มีที่นั่งเยอะทั้งด้านในและด้านนอกร้าน (มีแอร์ทั้งคู่เพราะอยู่ในอาคาร) เมนูที่เราสั่งวันนี้คือไอศครีมซันเดย์ ปรกติราคา 35 บ.ตอนนี้ลดเหลือ 19 บ. มี 4 รสให้เลือก คือ สตรอเบอรี่ , กีวี่ , คาราเมล และช็อคโกแลตเราไปกับน้อง 2 คนก็เลือกมาคนละรส คาราเมลกับช็อคโกแลต 2 ถ้วย 38 บ. ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า- ไอศครีมคาราเมลซันเดย์ ตัวไอศครีมรสนม ๆ  เนื้อเนียน ซอสคาราเมลหวานแต่ไม่ได้หวานเจี๊ยบ ถือว่าโอเคละ- ไอศครีมช็อคโกแลตซันเดย์ ตัวไอศครีมรสเดียวกัน ซอสช็อคโกแลตก็จะออกหวาน แต่หวานน้อยกว่าคาราเมล ถือว่าใช้ได้เช่น

- ไอศครีมช็อคโกแลตซันเดย์ ตัวไอศครีมรสเดียวกัน ซอสช็อคโกแลตก็จะออกหวาน แต่หวานน้อยกว่าคาราเมล ถือว่าใช้ได้เช่นกัน

ด้วยราคาและปริมาณเท่านี้ ถือว่าโอเค คุ้มค่า อิ่มอร่อย สบายกระเป๋าค่า
ไอศครีมคาราเมลซันเดย์
ไอศครีมช็อคโกแลตซันเดย์
2016-08-12
Waiting Time
5 Minutes (Dine In)
฿19 (Tea)
ไอศครีมช็อคโกแลตซันเดย์
  • ไอศครีมซันเดย์
แถวบ้านมีห้างเปิดใหม่ The Bright เป็นสไตล์คอมมูนิตี้มอลล์ มีร้านอาหาร ซุเปอร์มาร์เก็ต แต่ตอนนี้ยังเปิดไม่เต็มพื้นที่มีร้านเปิดประมาณ 10 ร้านได้ เราแอบแวะไปสำรวจมา วันที่ไปยังเปิดไม่กี่ร้านโหรงเหรงไปหน่อย เดินแป๊บ ๆ ก็กลับ แต่ก่อนกลับขอแวะเบอร์เกอร์คิงซื้อเบอร์เกอร์กลับไปทานที่บ้านซะหน่อยเราไปวันธรรมดาช่วงบ่าย ๆ คนไม่เยอะมีที่นั่งว่างหลายที่ (ถ้าไปช่วงเช้า ๆ หรือเย็น ๆ คนเพียบค่า) จริง ๆ ก็อยากทานในร้านแต่ซื้อของมาพะรุงพะรังเลยตัดสินใจหิ้วกลับไปทานที่บ้านดีกว่า เดินไปดูเมนูที่หน้าเคาน์เตอร์ เบอร์เกอร์เนื้อ Angus ก็น่ากิน เมนูนี้ชอบไม่ได้กินนานละ แต่ที่บ้านไม่กินเนื้อซื้อกลับไม่ได้ พอดีมองเห็นป้ายเมนูใหม่นินจาเบอร์เกอร์ 59 บ.ก็เลยเลือกเมนู
เราไปวันธรรมดาช่วงบ่าย ๆ คนไม่เยอะมีที่นั่งว่างหลายที่ (ถ้าไปช่วงเช้า ๆ หรือเย็น ๆ คนเพียบค่า) จริง ๆ ก็อยากทานในร้านแต่ซื้อของมาพะรุงพะรังเลยตัดสินใจหิ้วกลับไปทานที่บ้านดีกว่า เดินไปดูเมนูที่หน้าเคาน์เตอร์ เบอร์เกอร์เนื้อ Angus ก็น่ากิน เมนูนี้ชอบไม่ได้กินนานละ แต่ที่บ้านไม่กินเนื้อซื้อกลับไม่ได้ พอดีมองเห็นป้ายเมนูใหม่นินจาเบอร์เกอร์ 59 บ.ก็เลยเลือกเมนูนี้ สั่งแบบเป็นชิ้นเพราะไม่ชอบกินน้ำอัดลม+เฟรนฟรายด์ตามร้านฟาสฟู๊ด เราว่าทอดมาเหี่ยว ๆ ไม่อร่อย
นินจาเบอร์เกอร์เป็นเบอร์เกอร์หมูย่างราดด้วยซอสเทอริยากิ ทีอปด้านบนด้วยหอมทอด และผักกาดแก้ว นินจาเบอร์เกอร์มีซอสเทอริยากิเพิ่มรสมาแล้วเราเลยไม่ได้ใส่ซอสมะเขือเทศ รสชาติก็ถือว่าใช้ได้นะ ซอสเทอริยากิก็หวาน ๆ เค็ม ๆ หอมทอดไม่กรอบแล้วเพราะเราไม่ได้กินทันที เบอร์เกอร์ชิ้นไม่ใหญ่มาก ราคา 59 บ.ก็ถือว่าคุณภาพสมราคา ทานได้แต่ไม่ได้ติดใจเป็นพิเศษค่ะ
**จ่ายด้วยบัตร Rabbit ได้แต่ไม่รู้ว่ามีโปรส่วนลดอะไรรึเปล่า ลืมดู 55**
Waiting Time
5 Minutes (TakeAway)