2013-07-20 42 views
วันนี้มารอเพื่อนทำธุระที่โรงแรม Grand Fourwings Convention Hotel ถนน ศรีนครินทร์ค่ะ นานพอสมควรเลยไม่รู้จะทำอะไร เลยต้องหาร้านในโรงแรมจิบชาเบาๆซักหน่อยแล้ว พอดีเห็น Biz Lounge ค่ะ Joan สั่งชาพีชร้อนนะคะ กลิ่นหอมมากๆค่ะ เติมน้ำตาลนิดหน่อย ผ่อนคลายได้เยอะค่ะ แล้วก็เดินไปสั่งเค๊กอีกฝั่งค่ะ Red Cherry Cheese Cake ค่ะ ชิ้นใหญ่มากกกก ถึงมากที่สุดราคา 80 บาท คุณพระ!! รสชาติหวานไปนิดค่ะ ชิ้นใหญ่เกินไปเลยทำให้เลี่ยนค่ะ น่าจะทำชิ้นเล็กกว่านี้นะคะ แต่ผลไม้อร่อยมาก แยมด้านบนก็สุดยอดค่ะ บรรยากาศชิวดีค่ะ Love Stay Gorgeous
Stay Gorgeous